01:22 05-08-2022 74 lượt xem

Tập trung vào chiến lược phát trực tuyến Discovery của Warner Bros. cho thu nhập quý 2

Tập trung vào chiến lược phát trực tuyến Discovery của Warner Bros. cho thu nhập quý 2

Leslie Grace tham dự buổi ra mắt phim “The Suicide Squad” của Warner Bros. tại The Landmark Westwood vào ngày 02 tháng 8 năm 2021 ở Los Angeles, California.

Axelle / bauer-griffin | Filmmagic | những hình ảnh đẹp

Các nhà đầu tư đang tìm đến Warner Bros. Discovery để biết chi tiết về chiến lược phát trực tuyến của mình khi công ty mới hợp nhất báo cáo thu nhập quý hai sau tiếng chuông vào thứ Năm.

Họ đã có một gợi ý lớn vào đầu tuần này.

Công ty hôm thứ Ba thông báo sẽ tạm hoãn bộ phim phát sóng thẳng của DC “Batgirl”, khiến người hâm mộ ngạc nhiên và đưa ra cái nhìn thoáng qua về kỷ nguyên vô nghĩa mới dưới thời CEO David Zaslav mới được cài đặt gần đây.

Zaslav lên nắm quyền vào tháng 4 và đã ưu tiên các biện pháp cắt giảm chi phí và tìm cách tập trung lại chiến lược nội dung của công ty. Không giống như cựu Giám đốc điều hành WarnerMedia Jason Kilar, Zaslav muốn những bộ phim kinh phí cao của công ty ra mắt tại rạp chứ không phải trên dịch vụ phát trực tuyến của mình.

Quyết định này cũng đặt ra câu hỏi về tương lai của các dự án phim và truyền hình khác của HBO Max, với nhiều người đăng ký sử dụng mạng xã hội lo lắng rằng các chương trình yêu thích của họ có thể tiếp theo trong vòng cấm.

Trong khi “Batgirl” có ngân sách khiêm tốn hơn so với các phim chiếu rạp – khoảng 90 triệu đô la sau khi các giao thức Covid tăng chi phí – thì Warner Bros. Discovery, một sự hợp nhất mới được đúc kết giữa Warner Media và Discovery, đã và đang trang bị sách để có chỗ để tiết kiệm tiền. Việc cất giữ bộ phim “Batgirl” cho phép công ty xóa bỏ thuế như một phần của nỗ lực rộng lớn hơn nhằm giảm bớt khoản nợ tổng thể của công ty.

Bộ phim đã hoàn thành sản xuất vào tháng 3 và đang trong giai đoạn đầu chỉnh sửa bởi bộ đôi đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah (“Bad Boys for Life”, “Ms Marvel”), nhưng nó sẽ không được phát hành trực tuyến của công ty dịch vụ, công chiếu tại rạp hoặc được bán cho một hãng phim khác nếu công ty chọn xóa thuế.

Việc chôn vùi bộ phim cũng giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị tiềm năng của Warner Bros. Discovery và bất kỳ khoản thanh toán hậu kế nào trong các hợp đồng làm phim gốc có thể có trước thời điểm sáp nhập.

Các diễn viên tên tuổi thường được trả thù lao sau khi phim phát hành dựa trên điểm số phòng vé hoặc chỉ số lượng người xem. Và “Batgirl” đã gắn liền với một số tên tuổi lớn: Michael Keaton đóng lại vai Batman, JK Simmons được chọn vào vai Ủy viên Jim Gordon và Brendan Fraser được chọn vào vai phản diện Firefly.

“Mặc dù lời giải thích đã nêu cho việc loại bỏ ‘Batgirl’ Robert Thompson, một giáo sư tại Đại học Syracuse và là một chuyên gia về văn hóa đại chúng, cho biết liên quan đến các chiến lược thay đổi liên quan đến việc phim truyện được phát hành trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến, đây dường như vẫn là một quyết định đáng chú ý. đốt nhà của bạn ngay trước khi bạn trả hết thế chấp. “

Thompson nói rằng quyết định này dường như cũng vượt qua “ít nhất là một số phán xét” về chất lượng của bộ phim, vì Warner Bros. Discovery không thấy tương lai cho bộ phim này trong việc phát hành trực tuyến hay tại rạp.

Tuy nhiên, với “Batgirl” trong giai đoạn hậu kỳ ban đầu như vậy, việc chỉnh sửa thêm có thể giải quyết các vấn đề với bộ phim kịp thời gian ra mắt dự kiến ​​vào cuối năm 2022.

Mặc dù việc bỏ dở bộ phim có thể đưa ra một số quyết định về tài chính, nhưng nó phải trả một cái giá xã hội. Không chỉ những người hâm mộ truyện tranh DC thất vọng, mà nhiều người đặt câu hỏi tại sao công ty lại trục xuất dự án do một ngôi sao Afro-Latinx, Leslie Grace chỉ đạo.

Warner Bros. Discovery đã bị chỉ trích vì không công khai giải quyết các cáo buộc liên tục chống lại ngôi sao “The Flash” Ezra Miller.

Trong khi các giám đốc điều hành vẫn quan tâm đến Miller, họ dự kiến ​​sẽ giải quyết quyết định gây tranh cãi trong cuộc họp thu nhập của công ty vào thứ Năm – cùng với các câu hỏi rộng hơn xung quanh nội dung và kế hoạch phát trực tuyến của nó.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan