02:51 27-07-2022 72 lượt xem

Thu nhập của Microsoft (MSFT) Q4 2022

Thu nhập của Microsoft (MSFT) Q4 2022

Satya Nadella, giám đốc điều hành của Microsoft Corp., xuất hiện tại một phiên thảo luận tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Hollie Adams | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Microsoft sẽ công bố kết quả tài chính quý IV sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Ba.

Đây là những gì các nhà phân tích đang tìm kiếm:

  • Thu nhập: 2,29 USD / cổ phiếu, đã được điều chỉnh, theo dự đoán của các nhà phân tích, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 52,44 tỷ USD như dự đoán của các nhà phân tích, theo Refinitiv.

Trong quý, Microsoft đã giảm hướng dẫn hàng quý về thu nhập và doanh thu do thay đổi tỷ giá hối đoái. Giám đốc điều hành Satya Nadella cho biết nhân viên sẽ được tăng lương, và công ty đã giới thiệu các dịch vụ để giúp khách hàng đối phó với các sự cố an ninh.

Tuy nhiên, khi ban lãnh đạo giảm kỳ vọng thu nhập, điều đó không ảnh hưởng đến các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến kết quả.

Nhà nghiên cứu ngành công nghệ Gartner hồi đầu tháng cho biết sự gián đoạn hậu cần trong quý đã kéo giảm các lô hàng PC, một yếu tố đầu vào quan trọng để bán giấy phép hệ điều hành Windows cho các nhà sản xuất thiết bị. Thêm vào đó, những lo lắng về kinh tế vĩ mô làm ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu của các công ty truyền thông xã hội dựa trên quảng cáo là Snap và Twitter có thể ảnh hưởng đến Microsoft. Năm 2021, công ty đã tạo ra 10 tỷ đô la doanh thu quảng cáo trước chi phí mua lại lưu lượng truy cập.

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu của Microsoft đã bị bán tháo 25% trong năm nay, so với mức giảm 17% của chỉ số chứng khoán Mỹ S&P 500.

Các giám đốc điều hành sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích và đưa ra hướng dẫn trên webcast bắt đầu lúc 5:30 chiều theo giờ ET.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

ĐỒNG HỒ: Manuelian của Wedbush cho biết Microsoft có giá trị tốt hơn trong khu phức hợp công nghệ lớn nhất

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan