04:10 03-08-2022 77 lượt xem

Thu nhập PayPal (PYPL) quý 2 năm 2022

Thu nhập PayPal (PYPL) quý 2 năm 2022

Dan Schulman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PayPal Holdings Inc., đến tham dự phiên họp buổi sáng của Hội nghị Truyền thông và Công nghệ Allen & Co. ở Sun Valley, Idaho, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 10 tháng 7 năm 2019. Sự kiện thường niên lần thứ 36 quy tụ nhiều người giàu nhất và quyền lực nhất của Mỹ trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ và thể thao.

Patrick T. Fallon | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu PayPal đã tăng tới 13% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Ba sau khi công ty dịch vụ tài chính này đưa ra kết quả kinh doanh quý II tốt hơn mong đợi. Trong tài liệu về thu nhập của mình, PayPal cho biết họ đã ký một thỏa thuận chia sẻ thông tin về việc tạo ra giá trị với Elliott Management.

“Là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của PayPal, với khoản đầu tư khoảng 2 tỷ đô la, Elliott rất tin tưởng vào đề xuất giá trị tại PayPal. PayPal có vị trí dẫn đầu trong ngành và chưa từng có trong các lĩnh vực kinh doanh thanh toán của mình và có quyền giành chiến thắng trong thời gian gần và dài hạn “, Jesse Cohn, Đối tác quản lý của Elliott đã nói như vậy trong một bài thuyết trình về thu nhập của PayPal. Tin tức được đưa ra một ngày sau khi Elliott cho biết họ đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong nhà điều hành mạng xã hội Pinterest.

Đây là cách PayPal đã làm trong quý thứ hai:

  • Thu nhập: 93 cent / cổ phiếu, đã điều chỉnh, so với 86 cent / cổ phiếu như dự kiến ​​của các nhà phân tích, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: Theo Refinitiv, 6,81 tỷ USD, so với 6,79 tỷ USD như dự đoán của các nhà phân tích.

Doanh thu tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng công ty báo lỗ ròng 341 triệu đô la, so với lợi nhuận 1,18 tỷ đô la trong quý năm trước. Vào cuối quý PayPal có 429 triệu tài khoản đang hoạt động, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng thấp hơn mức 432,8 triệu sự đồng thuận giữa các nhà phân tích do StreetAccount thăm dò ý kiến.

PayPal nhấn mạnh những tiến bộ đã đạt được về hiệu quả sử dụng vốn. Nó dự kiến ​​sẽ giảm chi phí 900 triệu đô la trong năm nay và họ cho biết lợi ích hàng năm từ việc cắt giảm và các thay đổi khác sẽ tiết kiệm ít nhất 1,3 tỷ đô la. PayPal đã công bố một chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 15 tỷ đô la mới, bốn năm sau khi khởi động chương trình 10 tỷ đô la.

Và cùng với thỏa thuận với Elliott Management, công ty có “cam kết làm việc với Elliott Investment Management LP để đánh giá toàn diện các phương án hoàn vốn.”

PayPal cho biết họ đang tìm kiếm người thay thế Mark Britto, giám đốc sản phẩm của mình trong hai năm qua. Britto sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

Trong cả năm, PayPal cho biết họ dự kiến ​​thu nhập điều chỉnh từ 3,87 đô la đến 3,97 đô la trên mỗi cổ phiếu, tăng từ phạm vi 3,81 đô la đến 3,93 đô la mà họ đã cung cấp vào tháng 4. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​đã dự kiến ​​3,82 USD / cổ phiếu.

Bất chấp động thái sau giờ làm việc, cổ phiếu PayPal đã giảm 52% cho đến nay trong năm nay.

Các giám đốc điều hành sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị bắt đầu lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

ĐỒNG HỒ: Lisa Ellis của MoffettNathanson nói:

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan