02:58 11-08-2022 98 lượt xem

Thu nhập tài chính quý 3 năm 2022 của Disney (DIS)

Thu nhập tài chính quý 3 năm 2022 của Disney (DIS)

Một nghệ sĩ biểu diễn hóa trang thành chuột Mickey để giải trí cho khách trong sự kiện mở cửa trở lại của công viên giải trí Disneyland ở Anaheim, California, Hoa Kỳ, vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Bloomberg | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào các con số phát trực tuyến của Disney khi công ty báo cáo kết quả thu nhập quý III tài chính của mình sau tiếng chuông vào thứ Tư.

Không gian phát trực tuyến đang ở trong trạng thái biến động. Netflix vào tháng 7 đã tiết lộ một sự sụt giảm khác về lượng người đăng ký, và Warner Bros. Discovery vào tuần trước đã thông báo về một sự thay đổi trong chiến lược nội dung. Trong khi Netflix kỳ vọng tăng trưởng thuê bao sẽ phục hồi, sự không chắc chắn đã khiến các nhà phân tích và nhà đầu tư tự hỏi liệu tương lai sẽ ra sao đối với ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Các nhà phân tích dự đoán công ty đã thêm khoảng 10 triệu người đăng ký Disney + mới trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, nâng tổng số người dùng lên hơn 147 triệu người, theo StreetAccount.

Khi đạt được mục tiêu này, Disney có thể khiến các nhà phân tích và cổ đông cảm thấy thoải mái và gợi ý rằng thị trường phát trực tuyến toàn cầu chưa đến mức bão hòa.

Đây là những gì các nhà phân tích mong đợi:

  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu: 96 xu dự kiến, theo một cuộc khảo sát của Refinitiv về các nhà phân tích
  • Doanh thu: 20,96 tỷ đô la dự kiến, theo Refinitiv
  • Disney + tổng số đăng ký: Dự kiến ​​có 147,76 triệu USD, theo StreetAccount

Cổ phiếu của Disney đã giảm 28% kể từ tháng 1 và hơn 35% trong 12 tháng qua, khi các nhà đầu tư tự hỏi liệu công ty có thể duy trì tốc độ tăng trưởng trực tuyến hay không và đặt câu hỏi lạm phát cao hơn và suy thoái có thể ảnh hưởng đến các dự án kinh doanh khác của mình như thế nào.

Các công viên, trải nghiệm và bộ phận sản phẩm tiêu dùng của Disney đã được hưởng lợi trong những quý gần đây, khi ngày càng có nhiều du khách đến các công viên giải trí trong nước và chi tiền mua hàng hóa.

Bộ phận xưởng phim của hãng cũng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng từ doanh thu bán vé của “Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness” và “Thor: Love and Thunder” của Marvel, những bộ phim có doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng. Vẫn tiếp tục đến vào cuối năm nay là “Black Panther: Wakanda Forever” và “Avatar: The Way of Water”, những bộ phim được kỳ vọng sẽ là động lực bán vé lớn của các rạp chiếu phim.

Đây là một câu chuyện tin tức nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan