03:44 11-05-2022 258 lượt xem

Thu nhập từ Coinbase (COIN) Q1 2022

Thu nhập từ Coinbase (COIN) Q1 2022

Màn hình hiển thị bảng chỉ dẫn của Coinbase trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty tại Nasdaq MarketSite ở New York, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Coinbase đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên đã bỏ qua ước tính của các nhà phân tích sau tiếng chuông vào thứ Ba. Cổ phiếu đã giảm tới 19% trong giao dịch kéo dài, trước khi tăng trở lại. Cổ phiếu hiện đã giảm khoảng 12% sau nhiều giờ.

Đây là những con số chính:

  • Lỗ trên mỗi cổ phiếu (EPS): $ 1,98
  • Doanh thu: 1,17 tỷ đô la, so với 1,48 tỷ đô la dự kiến, theo Refinitiv

Trước báo cáo, cổ phiếu đã mất hơn 60% giá trị kể từ cuối tháng 3, do sự trượt giá rộng hơn của cổ phiếu công nghệ và giá trị của tiền điện tử ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến Coinbase. Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng giá tượng trưng là 30.000 đô la vào thứ Hai.

Nhìn chung, việc sử dụng đã giảm từ quý IV. Người dùng giao dịch hàng tháng bán lẻ (MTU) giảm xuống 9,2 triệu, giảm từ 11,4 triệu trong quý 4, trong khi tổng khối lượng giao dịch giảm từ 547 tỷ USD trong quý 4 xuống 309 tỷ USD.

Doanh thu của công ty đã giảm 27% so với một năm trước, và nó cũng báo cáo khoản lỗ ròng 430 triệu đô la trong quý đầu tiên.

Nhưng Coinbase dường như không lo lắng về triển vọng dài hạn của nó. Công ty đã tăng gấp đôi dựa trên một lập luận mà họ đã đưa ra trước đó, nhắc nhở các cổ đông rằng cổ phiếu của họ nên được coi là một khoản đầu tư dài hạn do bản chất biến động của giá tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng những điều kiện thị trường này không phải là vĩnh viễn và chúng tôi vẫn tập trung vào dài hạn”, công ty viết trong một lá thư gửi cổ đông kèm theo bản công bố thu nhập của mình. Nó cũng nói rằng họ đang tập trung vào thế hệ tiếp theo của các cơ hội tiền điện tử ngoài giao dịch.

“Trong khi chúng tôi tiếp tục đầu tư và nâng cao nền tảng đầu tư cốt lõi của mình, kỷ nguyên ứng dụng của tiền điện tử đang đến với chúng tôi, dẫn đầu bởi NFD và tài chính phi tập trung, và chúng tôi đang ngày càng tập trung nỗ lực vào những cơ hội thị trường này.”

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Bitcoin sụt giảm khi Nga chuyển quân vào Ukraine

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan