03:49 02-06-2022 128 lượt xem

Thu nhập từ Gamestop (GME) Q1 2022

Thu nhập từ Gamestop (GME) Q1 2022

Một địa điểm GameStop ở New York, ngày 23 tháng 12 năm 2021.

Scott Mlyn | CNBC

GameStop đã báo cáo doanh thu 1,38 tỷ đô la trong báo cáo thu nhập quý đầu tiên tài chính của mình hôm thứ Tư, tăng nhẹ so với 1,27 tỷ đô la mà nó đã báo cáo trong quý năm trước.

Tuy nhiên, nó cũng báo cáo khoản lỗ ròng 157,9 triệu đô la, thấp hơn so với khoản lỗ ròng 66 triệu đô la trong quý năm trước.

Đây là những con số chính:

  • Mất mỗi cổ phiếu: $ 2,08, không thể so sánh với ước tính
  • Doanh thu: 1,38 tỷ đô la

Cổ phiếu đã tăng khoảng nửa phần trăm trong giao dịch sau giờ làm việc.

GameStop đã tạo ra 673,8 triệu đô la doanh số bán phần cứng như bảng điều khiển trò chơi và phụ kiện, chiếm 48,9% tổng doanh thu. Con số này đã giảm so với 703,5 triệu đô la trong quý năm trước. Nó kiếm được 483,7 triệu đô la từ phần mềm, giảm từ 397,9 triệu đô la trong quý trước và 220,9 triệu đô la cho đồ sưu tầm, tăng từ 175,4 triệu đô la trong quý 1 năm 2021.

Công ty đã không cung cấp triển vọng tài chính kể từ khi bắt đầu đại dịch. Giám đốc điều hành Matt Furlong cho biết vào tháng 3 rằng GameStop “cảm thấy không cần thiết phải cung cấp hướng dẫn trong giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi của chúng tôi và với bối cảnh toàn cầu hiện tại.”

Sức mạnh của công ty trong lĩnh vực sưu tầm trong quý này so với quý năm trước có thể cho thấy lý do tại sao nó lại tập trung vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã trở thành một loại quà lưu niệm kỹ thuật số mới mà người dùng có thể thu thập và bán lại. NFT là các mặt hàng kỹ thuật số hoặc tác phẩm nghệ thuật được gắn với blockchain để phiên bản gốc có thể được xác thực.

Công ty đã cho biết họ có kế hoạch tung ra thị trường NFT vào cuối quý hiện tại và họ đã nhắc lại trong bản phát hành ngày thứ Tư theo lịch trình dự kiến ​​của mình. GameStop cho biết họ đã thực hiện các bước để hỗ trợ sự ra mắt gần đây của ví tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng gửi nhận các mã thông báo.

Câu chuyện này đang phát triển. Kiểm tra lại các bản cập nhật.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Tại sao các nhà đầu tư nhỏ lẻ lại bị thu hút bởi chiến lược đầu tư mạo hiểm này

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan