06:59 01-12-2021 187 lượt xem

Thu nhập từ Salesforce (CRM) Quý 3 năm 2022

Thu nhập từ Salesforce (CRM) Quý 3 năm 2022

Salesforce đã báo cáo thu nhập tài chính quý thứ ba vào thứ Ba cho giai đoạn kết thúc vào ngày 31 tháng 10, đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về thu nhập và doanh số bán hàng. Nhưng cổ phiếu đã giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài sau khi hướng dẫn thu nhập cho quý 4 không như kỳ vọng.

Salesforce cũng bổ nhiệm Chủ tịch hiện tại và COO Bret Taylor làm đồng Giám đốc điều hành cùng với Giám đốc điều hành hiện tại Marc Benioff. Benioff cho biết trong một tuyên bố rằng Taylor sẽ giúp dẫn dắt công ty thông qua “chương tiếp theo.”

Cổ phiếu của lực lượng bán hàng đã giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài.

Đây là cách công ty đã làm so với kỳ vọng đồng thuận của Refinitiv:

  • Thu nhập: 1,27 USD / cổ phiếu, đã điều chỉnh, so với 92 cent / cổ phiếu dự kiến, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Doanh thu: 6,86 tỷ USD, so với 6,80 tỷ USD dự kiến

Doanh số bán hàng đã tăng 27% so với 5,42 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước đó. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu từ 7,22 tỷ USD đến 7,23 tỷ USD trong quý tài chính thứ tư của mình, nâng cao hướng dẫn trước đó và ngang bằng với kỳ vọng của các nhà phân tích là 7,22 tỷ USD.

Marc Benioff, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty điện toán đám mây doanh nghiệp Salesforce.

Kim Kulish | Tin tức Corbis | những hình ảnh đẹp

Nhưng Salesforce cho biết thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý tháng 12 sẽ rơi vào khoảng 72 đến 73 cent, thấp hơn kỳ vọng của nhà phân tích Refinitiv là 81 cent.

Sales Cloud, sản phẩm cốt lõi của công ty mà nhân viên bán hàng sử dụng để theo dõi khách hàng tiềm năng và cơ hội, đã báo cáo doanh thu 1,54 tỷ USD, tăng 17% so với năm ngoái. Hoạt động kinh doanh Dịch vụ đám mây của Salesforce đã tăng hơn 20% so với năm ngoái lên 1,66 tỷ đô la doanh thu.

“Không có công ty phần mềm nào khác với quy mô hoặc tầm cỡ của chúng tôi thực sự hoạt động ở cấp độ này,” Benioff nói trong một cuộc gọi với các nhà phân tích. “Chúng tôi biết điều đó vì chúng tôi đang nói chuyện với các CEO đám mây khác mỗi ngày.”

Đơn vị Nền tảng và Khác báo cáo doanh thu 1,27 tỷ đô la trong quý, mặc dù công ty cho biết họ đã phân loại lại doanh số bán hàng từ việc mua lại Tableau và Mulesoft thành đơn vị Dữ liệu, báo cáo doanh thu 900 triệu đô la.

Vào tháng 7, Salesforce đã hoàn tất việc mua lại ứng dụng trò chuyện doanh nghiệp Slack với giá hơn 27 tỷ USD. Nó nói rằng ứng dụng đã đóng góp 276 triệu đô la bán hàng cho đơn vị Nền tảng của công ty, trước đó đã báo cáo doanh số của Tableau và Mulesoft.

Taylor cho biết: “Slack đã làm tốt hơn mong đợi của chúng tôi trong quý đầu tiên với tư cách là một phần của gia đình Salesforce. “Số lượng khách hàng trên Slack đã chi hơn 100.000 đô la tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan