21:20 31-03-2022 137 lượt xem

Thu nhập từ UiPath (PATH) Q4 2022

Thu nhập từ UiPath (PATH) Q4 2022

Các nhà giao dịch làm việc tại Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), hôm nay, Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Nguồn: NYSE

Cổ phiếu của UiPath đã giảm 24% vào sáng thứ Năm sau khi công ty phần mềm tự động hóa doanh nghiệp báo cáo triển vọng yếu kém cho quý tài chính đầu tiên của năm 2023.

Đây là những gì UiPath đã báo cáo hôm thứ Tư sau khi tiếng chuông báo hiệu cho quý tài chính thứ tư của nó:

  • Thu nhập: 5 xu so với 3 xu dự kiến, theo khảo sát của Refinitiv về các nhà phân tích
  • Doanh thu: $ 290 triệu so với $ 283 triệu dự kiến, theo Refinitiv

Giám đốc điều hành Daniel Dines cho biết trong một tuyên bố đề cập đến cuộc chiến ở Ukraine, “chúng tôi cảm thấy tự tin vào vị trí dẫn đầu thị trường của mình về tự động hóa và triển vọng tăng trưởng trong tương lai trên quy mô lớn nhưng tin rằng điều đó là thận trọng vào thời điểm này nếu chúng tôi tiếp xúc với châu Âu và đi đến- sự chuyển đổi dẫn đầu thị trường sang triển vọng tài chính mà chúng tôi đang cung cấp vào chiều nay. “

Dines cho biết UiPath hoạt động ở Nga và các nước khác ở Đông Âu.

Công ty dự kiến ​​doanh thu trong quý đầu tiên sẽ đạt từ 223 triệu đến 225 triệu đô la. Các nhà phân tích đã dự đoán doanh thu quý 1 vào khoảng 236 triệu đô la, theo Refinitiv. Trong cả năm tài chính, công ty hiện dự kiến ​​doanh thu trong khoảng 1,075 tỷ USD đến 1,085 tỷ USD, trong khi các nhà phân tích dự đoán khoảng 1,13 tỷ USD.

UiPath cho biết trong thông cáo rằng “đặc biệt, tác động của chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu cụ thể đối với phần thưởng bồi thường vốn chủ sở hữu bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những biến động không thể đoán trước về giá cổ phiếu của chúng tôi. không thể đoán trước, tác động đến kết quả tài chính GAAP trong tương lai của chúng tôi. “

UiPath đã công bố trong một bản phát hành riêng vào hôm thứ Tư rằng họ đã bổ nhiệm một Giám đốc Kinh doanh mới, cựu giám đốc điều hành Microsoft Chris Weber. Đồng thời, Giám đốc Doanh thu Thomas Hansen sẽ rời công ty để tìm các cơ hội khác, mặc dù ông sẽ ở lại đến cuối quý 1 năm tài chính 2023 để hỗ trợ quá trình chuyển đổi.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Giám đốc điều hành UiPath giải thích cách phần mềm tự động hóa của công ty được Chipotle sử dụng

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan