05:26 23-04-2022 313 lượt xem

Tiêu đề mới của Jack Dorsey: Block Head

Tiêu đề mới của Jack Dorsey: Block Head

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành, Twitter điều trần tại phiên điều trần của Quốc hội, ngày 25 tháng 3 năm 2021.

CNBC

Jack Dorsey không còn là CEO của Block. Anh ta không còn có danh hiệu, ít nhất.

Trong một hồ sơ gửi lên SEC vào thứ Sáu, công ty trước đây có tên là Square cho biết Dorsey đã đổi chức danh của mình thành Block Head. Block đã cập nhật các quy định của mình để phản ánh vai trò mới của Dorsey, loại bỏ yêu cầu công ty phải có một nhân viên giữ chức vụ CEO và chủ tịch.

Đó là một cách khác mà Dorsey đang giao tiếp với Elon Musk của Tesla, người đang cố gắng mua lại Twitter, công ty khác mà Dorsey đồng sáng lập và từng điều hành. Năm ngoái, Musk đã nhận danh hiệu “Công nghệ của Tesla”, mặc dù ông vẫn tiếp tục làm Giám đốc điều hành. Musk sau đó nói rằng vị trí CEO của ông là “một chức danh được tạo ra.”

Dorsey đã đưa ra những nhận xét tương tự, ít nhất là từ năm 2012, khi anh ấy tweet, “Các chức danh, như ‘CEO’, hãy cố gắng làm điều đúng đắn. Tôn trọng những người bỏ qua chức danh và chiến đấu như thế nào cho đúng. đúng.”

Block cho biết họ đã thay đổi tiêu đề của Dorsey “theo yêu cầu của anh ấy” vào ngày 20 tháng 4. Từ “blockhead” được định nghĩa là “một người ngu ngốc” trong từ điển trực tuyến của Merriam-Webster.

Dorsey thành lập Square vào năm 2009 cùng với Jim McKelvey. Công ty chủ yếu tập trung vào thanh toán, nhưng gần đây đã chuyển sang thị trường tiền điện tử, chủ yếu thông qua Ứng dụng tiền mặt. Khi đổi tên thành Block vào tháng 12, công ty cho biết biệt danh trước đây của họ đã trở thành đồng nghĩa với hoạt động kinh doanh của người bán để bán hàng hóa, trong khi việc đổi tên thương hiệu “tạo ra dư địa để tăng trưởng hơn nữa.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan