01:51 23-06-2022 83 lượt xem

Tim Cook đưa ra gợi ý rõ ràng nhất rằng Apple đang chế tạo tai nghe

Tim Cook đưa ra gợi ý rõ ràng nhất rằng Apple đang chế tạo tai nghe

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook chụp ảnh chân dung bên cạnh dòng MacBook Airs mới khi ông bước vào Nhà hát Steve Jobs trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California vào ngày 6 tháng 6 năm 2022.

Chris Tuite | AFP | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook gần đây đã đưa ra điều gần nhất với xác nhận rằng Apple đang chế tạo một chiếc tai nghe.

Cook đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với China Daily USA điều mà anh ấy cho rằng các yếu tố chính là để thực tế tăng cường, hay AR, để thành công trên thị trường tiêu dùng.

“Tôi cực kỳ hào hứng với AR như bạn có thể biết. Và điều quan trọng đối với bất kỳ công nghệ nào, bao gồm cả AR, là đặt con người vào trung tâm của nó”, anh ấy nói, lặp lại những nhận xét mà anh ấy đã đưa ra trước đây về tầm quan trọng của AR đối với Công ty.

Sau đó, anh ấy mô tả công việc của Apple trong không gian cho đến nay, tập trung vào các ứng dụng AR trên iPhone và iPad, trước khi nói thêm, “Nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đầu về cách công nghệ này sẽ phát triển. Tôi không thể” không vui mừng hơn về những cơ hội mà chúng tôi đã thấy trong không gian này, và hãy tiếp tục theo dõi và bạn sẽ thấy những gì chúng tôi phải cung cấp. “

AR hay “thực tế hỗn hợp” mô tả công nghệ chồng hình ảnh do máy tính tạo ra trên các khung cảnh của thế giới thực, tương phản với thực tế ảo hoặc VR, giúp người xem hoàn toàn đắm chìm trong thế giới do máy tính tạo ra.

Đó là một trong những ví dụ rõ ràng nhất về việc Cook thừa nhận rằng Apple có một cái gì đó lớn hơn trong công việc. Mặc dù các ứng dụng hiện tại có thể hữu ích cho những việc như lập bản đồ căn phòng hoặc xem liệu một món đồ nội thất mới có phù hợp hay không, nhưng có vẻ như Apple đã xây dựng thư viện và công cụ để các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho một thứ như tai nghe.

Bloomberg cho biết vào tháng 5 rằng Apple gần đây đã giới thiệu tai nghe AR / VR của mình cho hội đồng quản trị Apple và công ty có kế hoạch công bố nó sớm nhất vào cuối năm nay, mặc dù nó có thể trượt sang năm sau. Báo cáo tương tự cho biết Apple có kế hoạch bán tai nghe vào năm 2023.

Apple sẽ bắt kịp với một số công ty công nghệ lớn khác, đặc biệt là Meta, công ty đã đổi tên từ Facebook vào năm ngoái để thể hiện sự tập trung cải tiến của họ vào việc đưa người dùng vào thế giới ảo được gọi là “metaverse” và Microsoft, công ty đầu tiên đã giới thiệu kính Hololens AR vào năm 2016.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan