21:21 01-03-2022 167 lượt xem

Tính năng mới của Uber cho phép bạn đặt chỗ ăn tối, vé xem hòa nhạc

Tính năng mới của Uber cho phép bạn đặt chỗ ăn tối, vé xem hòa nhạc

Mọi người đeo khẩu trang bảo vệ trước trụ sở Uber Technologies Inc. ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 9 tháng 6 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Tính năng “Khám phá” mới của Uber được công bố hôm thứ Ba sẽ cho phép người dùng đặt chỗ ăn tối, vé xem hòa nhạc và các sự kiện khác trực tiếp thông qua ứng dụng Uber.

Thay đổi này thể hiện chiến lược của ứng dụng gọi xe để mở rộng ra ngoài các chuyến đi trong nỗ lực xây dựng các dòng doanh thu mới. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào dịch vụ giao hàng tạp hóa, đồ uống và dịch vụ giao hàng tiện lợi Uber Eats trong thời kỳ đại dịch và phân khúc đó tiếp tục hoạt động tốt hơn dịch vụ đặt xe. Ví dụ: doanh thu giao hàng 2,42 tỷ đô la cao hơn 2,28 tỷ đô la được tạo ra bởi hoạt động kinh doanh dịch vụ gọi xe cốt lõi của nó.

Tính năng mới này, Uber Explore, sẽ xuất hiện dưới dạng một tab mới trong ứng dụng Uber. Người dùng có thể mua vé bằng Ví Uber hoặc thẻ tín dụng.

Tab Khám phá sẽ hiển thị các danh mục bao gồm đồ ăn và thức uống, nghệ thuật và văn hóa, cuộc sống về đêm, âm nhạc và chương trình, đồng thời cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên những nơi Người dùng đã đi qua trong quá khứ. Với chức năng “đi xe đến đó ngay bây giờ”, người dùng có thể đặt một chuyến xe đến điểm đến mà họ vừa mua.

Uber Explore có sẵn kể từ Thứ Ba bắt đầu tại Atlanta, Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, Memphis, Minneapolis – St. Paul, New Orleans, Orlando, Florida, San Antonio, San Francisco và Seattle. Nó cũng sống ở New Jersey, Upstate New York và Mexico City, Mexico.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan