21:49 10-05-2022 194 lượt xem

Tom Brady đồng ý gia nhập Fox Sports với tư cách nhà phân tích NFL khi sự nghiệp kết thúc

Tom Brady đồng ý gia nhập Fox Sports với tư cách nhà phân tích NFL khi sự nghiệp kết thúc

Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers vẫy chào người hâm mộ tại Sân vận động Raymond James ở Tampa, Florida, vào ngày 9 tháng 9 năm 2021.

Julio Aguilar | những hình ảnh đẹp

Hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers đã đồng ý gia nhập Fox Sports với tư cách là nhà phân tích của Liên đoàn bóng đá quốc gia hàng đầu của mạng phát sóng khi sự nghiệp của anh kết thúc, Giám đốc điều hành Fox, Lachlan Murdoch cho biết hôm thứ Ba.

“Chúng tôi rất vui vì Tom đã cam kết gia nhập đội Fox và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong mùa giải sắp tới này” Murdoch nói trong một tweet. Anh ấy cũng thông báo tin này trong cuộc họp hội nghị về thu nhập của Fox.

Brady trả lời trên Twitter, nhấn mạnh những ngày thi đấu của anh ấy vẫn chưa kết thúc.

“Rất vui mừng, nhưng rất nhiều công việc chưa hoàn thành trên lĩnh vực này với @Buccaneers #LFG“Brady đã tweet.

Brady, người sẽ bước sang tuổi 45 vào tháng 8, đã đồng ý thỏa thuận “dài hạn” với Fox và sẽ cung cấp bình luận màu sắc cho các trò chơi do phát thanh viên chính Kevin Burkhardt gọi là, Fox nói. Brady cũng đã đồng ý “làm đại sứ cho chúng tôi, đặc biệt là đối với khách hàng và các sáng kiến ​​quảng cáo,” công ty cho biết.

Brady nhanh chóng tuyên bố giải nghệ vào đầu năm nay chỉ để thay đổi quyết định 40 ngày sau đó. Anh ấy chưa cho biết dự định tiếp tục chơi ở NFL trong bao lâu. Brady đã giành được bảy trận Super Bowl với New England Patriots và Buccaneers.

Bộ đôi phát sóng chính lâu năm của Fox là Joe Buck và Troy Aikman cho biết đầu năm nay họ sẽ rời mạng để tham gia ESPN với tư cách là những người công bố kênh truyền hình Bóng đá Đêm Thứ Hai mới của mạng cáp.

Đã có doanh thu rộng rãi giữa các đài truyền hình vào mùa giải NFL này, với việc Al Michaels rời giải Bóng đá Đêm Chủ nhật của NBC để gọi các trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Năm của Amazon Prime Video, Mike Tirico rời ESPN để chuyển sang NBC thay thế Michaels và Burkhardt thay Buck làm giọng chính của Fox.

XEM: Brady thay đổi quyết định, sẽ trở lại Bucs

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan