12:30 30-12-2020 443 lượt xem

Top 12 ứng dụng hay cho iPhone trong năm 2020

Top 12 ứng dụng hay cho iPhone trong năm 2020

Trong dịp lễ năm nay, nếu bạn may mắn mở quà là một chiếc iPhone mới, đương nhiên bạn sẽ muốn cài đặt một số ứng dụng trên đó. Dưới đây là một số đề xuất về các ứng dụng hay và hữu ích mà “con Táo” của bạn nên có, hoặc là các ứng dụng người dùng nên tải xuống để thay thế các ứng dụng mặc định của Apple. 

WIDGETSMITH

Với iOS 14, Apple đã cung cấp hàng loạt các widget đẹp mắt để thiết lập các tùy chỉnh các icon ứng dụng, giúp cho việc tùy chỉnh giao diện iPhone dễ dàng hơn. Một trong những cái tên nổi tiếng nhất khi nói đến widget iPhone là Widgetsmith. Nó cho phép người dùng thêm hình ảnh, văn bản, trích dẫn và nhiều tiện ích khác khi tùy chỉnh màn hình chính.

LIBBY

Libby là ứng dụng cho phép người dùng mượn ebook và audio book từ thư viện địa phương miễn phí ngay trên điện thoại. Ngoài ra, bản thân Libby là một ứng dụng đọc kỹ thuật số tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, vì vậy vì thế người dùng có thể dùng nó để thay thế các thiết bị chuyên dụng như Kindle. 

TIKTOK

Tiktok đã bùng nổ và trở nên phổ biến vào năm 2020, trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với các nội dung hài hước và thú vị. Nói cách khác, Tiktok chính là nơi thú vị nhất Internet hiện tại. Nó chính là kho video gần như vô tận các nội dung để xem.

TWEETBOT

Đây là ứng dụng giúp bạn bớt lãng phí thời gian khi lướt Twitter hơn. Tweetbot hiển thị các tweet của những người mà bạn theo dõi theo trình tự thời gian, không có quảng cáo hoặc tweet quảng cáo, bộ lọc tắt tiếng mạnh mẽ để chặn tiếng ồn không mong muốn và không có thông báo liên tục ping bạn để quay lại ứng dụng.

PAPRIKA RECIPE MANAGER

Internet về cơ bản chính là cuốn sách dạy nấu ăn hay nhất từng được tạo ra với vô vàn công thức cho bất kỳ món ăn nào chi bằng một cú nhấp chuột. Và ứng dụng Paprika Recipe Manager cho phép người dùng lưu giữ những thông tin quan trọng (thành phần, khẩu phần, cách làm) của bất kỳ công thức nấu ăn lấy trên internet về. 

HALIDE CAMERA

Camera trên iPhone ngày càng tốt hơn và phần nhiều nhờ những thuật toán do AI hỗ trợ. Những ứng dụng như Halide Camera thậm chí giúp nâng tầm hoạt động của camera trên iPhone lên một tầm cao mới. Halide Camera hỗ trợ tất cả các tính năng chụp hình mới nhất của Apple, bao gồm định dạng ProRAW của iPhone 12 Pro.

DARKROOM

Để có một bức ảnh đẹp thì chụp hình chỉ là một phần, chỉnh sửa ảnh cũng rất quan trọng. Darkroom là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ cả định dạng RAW và ProRAW và cho phép chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc..

AUTHY

Đến lúc cần phải bảo mật các tài khoản internet hơn rồi. Authy là ứng dụng dùng cho các mã xác thực. Nó hỗ trợ sắp xếp và quản lý tất cả các mã xác thực của bạn cho các bước bảo mật 2 lớp tốt hơn so với các ứng dụng khác như Google Authenticator.

LASTPASS/1PASSWORD

Lastpass và 1Password từ lâu đã là 2 trong số các ứng dụng tốt nhất để hỗ trợ quản lý mật khẩu mà ai cũng nên cài đặt trên điện thoại của mình.

MICROSOFT OUTLOOK

Ứng dụng Mail mặc định của Apple không được đánh giá cao với giao diện người dùng nhàm chán và hỗ trợ Gmail tệ hại. Outlook hiện là một trong những ứng dụng email tốt nhất trên iOS với nhiều tính năng hữu ích, giao diện người dùng nhanh và được Microsoft hỗ trợ.

GOOGLE MAPS

Từ khi ra mắt đến nay, Apple Maps liên tục cải thiện song thành thực mà nó thì nó vẫn còn thua kém nhiều so với Google Maps.

VENMO

Venmo là ứng dụng ví điện tử thông minh, cho phép người dùng giao dịch chỉ trên các phương tiện kỹ thuật số. 

GOOGLE PHOTOS

Apple Photos là ứng dụng hình ảnh mặc định của Apple và bạn sẽ không thể thay thế được nó bởi đây là nơi lưu hình ảnh ngay sau khi nó được chụp lại. Google Photos sẽ dừng cho phép người dùng lưu trữ miễn phí không giới hạn hình ảnh từ 1/6/2021. Dù vậy, nó vẫn cho phép người dùng 15GB lưu trữ miễn phí (không tính video và hình ảnh tải lên trước đó). Đó là lý do vì sao Google Photos vẫn đáng dùng hơn Apple Photos với 5GB lưu trữ miễn phí.

FANTASTICAL

Ứng dụng Calendar của Apple chỉ phù hợp với những nhu cầu cơ bản. Nếu bạn muốn một ứng dụng lịch mạnh mẽ hơn, hãy chọn Fantastical. Fantastical có thể tự động thêm các chi tiết như ngày tháng hoặc địa điểm khi bạn thêm các sự kiện mới. Nó cũng có một tiện ích thực sự xuất sắc tốt hơn nhiều so với ứng dụng lịch mặc định - một thứ đặc biệt hữu ích với iOS 14.

OTTER

Đây là một ứng dụng ghi âm giọng nói được hỗ trợ bởi AI, song song với việc chuyển giọng nói thành văn bản cùng lúc, lưu trữ trên iCloud để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Đối với bản miễn phí, người dùng có thể ghi 40 phút/lần và tối đa 600 phút/tháng.

Nguồn: theverge.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan