20:07 24-04-2022 167 lượt xem

Trưởng câu lạc bộ chỉ dành cho hội viên đến San Francisco với sự trợ giúp của Google

Trưởng câu lạc bộ chỉ dành cho hội viên đến San Francisco với sự trợ giúp của Google

Đồng sáng lập trưởng Carolyn Childers và Lindsay Kaplan

Ảnh lịch sự của Chief

Khi các công ty chứng kiến ​​số lượng kỷ lục phụ nữ rời bỏ công việc của họ trong “Sự từ chức lớn”, Alphabet, công ty mẹ của Google đang dồn tiền cho một sáng kiến ​​có thể giúp họ ở lại.

Ra mắt vào năm 2019, Chief là một công ty dựa trên thành viên dành cho các nữ giám đốc điều hành, được thiết kế để cung cấp các cuộc gặp gỡ với các nhóm đồng nghiệp được tuyển chọn, cố vấn và trò chuyện trực tiếp với những người như cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Công ty khởi nghiệp có không gian thực tế ở New York, Los Angeles và Chicago và tính đến tháng trước, một khoản tiền mặt 100 triệu đô la mới từ quỹ đầu tư mạo hiểm CapitalG của Alphabet. Số tiền này sẽ giúp Chief mở một hội quán ở San Francisco vào mùa hè này, nơi có quầy bar với cà phê đặc biệt, không gian tiếp khách mở, phòng họp, quầy gọi điện riêng và phòng dành cho mẹ.

“Công nghệ là một ngành công nghiệp do nam giới thống trị, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một khả năng tuyệt vời để khai thác thứ gì đó phá vỡ khuôn mẫu đó một chút nữa,” đồng sáng lập trưởng Carolyn Childers nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn. Cô cho biết San Francisco là thành phố phát triển nhanh nhất của công ty và “chúng tôi đã thấy những thành viên tuyệt vời tham gia từ những công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu cho đến những gã khổng lồ công nghệ lớn”.

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh khi phụ nữ đổ xô đến nền tảng của Chief, nơi đóng vai trò như một hệ thống hỗ trợ trong thời gian cô đơn. Hơn 12.000 giám đốc điều hành cấp cao đã ký hợp đồng từ hơn 8.500 công ty bao gồm HBO, American Express, Nike, Google, Goldman Sachs, NASA và Apple.

Tư cách thành viên hàng năm bắt đầu từ $ 5,800 đối với phụ nữ ở cấp phó chủ tịch và $ 7,900 giám đốc điều hành C-suite. Childers cho biết khoảng 70% thành viên được tài trợ bởi người sử dụng lao động của họ. Bắt đầu từ năm nay, các thành viên có thể trả một khoản phí bổ sung để có được vé vào cửa tất cả các câu lạc bộ của Chief, nơi họ có thể tiếp khách hàng, đặt phòng họp và kết nối với các thành viên khác.

Chief’s Los Angeles clubhouse bar

Ảnh lịch sự của Chief

‘Cô đơn trên đỉnh’

Childers và đồng sáng lập Lindsay Kaplan cho biết Chief được sinh ra từ kinh nghiệm, vì cả hai đều có vai trò cấp cao tại các công ty và phải vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đó là một trong những lý do chính khiến lao động nữ không ở lại ngành công nghệ cao.

Childers trước đây là chủ tịch vide cấp cao của Handy và Soap.com, nơi cô làm việc với tư cách là tổng giám đốc thông qua việc Amazon mua lại công ty. Kaplan từng là phó chủ tịch phụ trách truyền thông và thương hiệu của Casper và làm marketing cho nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau.

Childers nói: “Chúng tôi đang quản lý các nhóm và cố vấn cho những người khác nhưng không còn đủ nguồn lực cho chính chúng tôi nữa. “Nó có thể thực sự cô đơn khi lên đỉnh, đặc biệt là khi bạn là người phụ nữ duy nhất trong căn phòng đầy đàn ông theo đúng nghĩa đen.”

Trưởng mở rộng toàn quốc đầu năm. Có khoảng 60.000 phụ nữ trong danh sách chờ, nhưng Childers và Kaplan nói rằng họ có thể bắt đầu kiểm tra các ứng viên nhanh hơn ngay bây giờ vì công ty có nhiều tiền hơn để thuê người và xây dựng công nghệ.

Chief dự định mở một hội quán ở San Francisco. Công ty có các câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên ở Chicago, New York và Los Angeles.

Ảnh lịch sự của Chief

Laela Sturdy, một đối tác tại CapitalG, cho biết công ty có một “mô hình kinh doanh đáng kinh ngạc” nhưng cũng được hưởng lợi từ thời điểm, do nhiều căng thẳng của đại dịch.

“Tôi bắt đầu nghe về Chief bởi vì tôi có rất nhiều bạn bè là những phụ nữ điều hành cấp cao và giám đốc điều hành trong danh mục đầu tư của tôi đang tham gia Chief và tôi thực sự ấn tượng về động lực thương hiệu và tình yêu hữu cơ mà các thành viên trưởng thể hiện,” Sturdy nói. “Rất hiếm khi có thành viên và người dùng nói về một nền tảng thay đổi cuộc sống của họ.”

Childers cho biết công ty hiện đang được định vị để có thêm động lực trong một thế giới hậu đại dịch khi mọi người đang khao khát các sự kiện trực tiếp.

Childers nói: “Khi mọi thứ hoàn toàn trở thành kỹ thuật số, điều quan trọng nhất là nó được dân chủ hóa quyền truy cập. “Bạn không cần phải ở một nơi cụ thể. Đối với các mạng lưới và cộng đồng, có cơ hội gặp gỡ trực tiếp là một lợi ích to lớn. “

Vào tháng 4, nền tảng này có các cuộc trò chuyện trực tiếp chỉ dành cho hội viên với Arielle Gross Samuels, người đứng đầu toàn cầu về sáng kiến ​​quản trị doanh nghiệp, xã hội và môi trường của Meta, và cựu CMO của Netflix Bozoma Saint John. Các chủ đề bao gồm từ hòa nhập nơi làm việc đến cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Childers cho biết đây là một cộng đồng đặc biệt đa dạng, với 35% thành viên xác định là BIPOC, hoặc người bản địa da đen và người da màu.

Đưa nó đến các công ty

Chief đang huy động số vốn khổng lồ từ các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu, có nghĩa là các nhà đầu tư kỳ vọng vào công ty để mở rộng quy mô theo cách có thể biện minh cho việc định giá công nghệ. Những người ủng hộ khác bao gồm General Catalyst và GGV Capital.

Chief cho biết một cách lớn mà công ty có kế hoạch phát triển là đến gặp trực tiếp các công ty. Ví dụ, nó có thể có khả năng tùy chỉnh các tính năng và chương trình dựa trên nhu cầu của các nữ giám đốc điều hành của họ, cho dù điều đó có nghĩa là tập trung vào các sự kiện hay sự phát triển chuyên nghiệp, Sturdy nói.

Chief dự định mở một hội quán ở San Francisco. Công ty có các câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên ở Chicago, New York và Los Angeles.

Ảnh lịch sự của Chief

Childers nói: “Chúng tôi thực sự muốn đầu tư sâu vào việc tạo mối quan hệ với những công ty đó để tài trợ trở thành điều không cần bàn cãi đối với một công ty mà bạn là nhân viên. “Có rất nhiều cơ hội để nghĩ về nơi Chief thậm chí còn vượt ra ngoài nước Mỹ”

Sturdy có một vai trò trong việc mở rộng. Cô ấy đã chứng kiến ​​10 khoản đầu tư của mình biến thành các công ty trị giá 1 tỷ đô la trở lên trong năm qua và cô ấy đã dành hơn một thập kỷ tại Google với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau. Cô ấy nói rằng Chief có thể đóng vai trò như một công cụ duy trì giá trị khi các công ty xem xét các cách để giữ chân những người hoạt động tốt nhất của họ.

“Điều thú vị về sự mở rộng này là tầm nhìn đến Google hoặc Nike và nói, ‘Này, đã có 5, 10, 20 giám đốc điều hành cấp cao của bạn là thành viên chính và đây là tất cả những cách chúng tôi có thể mở rộng để phục vụ nhiều hơn dân số của bạn, “Sturdy nói.

SỰ CANH GÁC: ‘Sự từ chức tuyệt vời’ đã lan rộng ra toàn cầu

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan