04:04 04-12-2021 316 lượt xem

Twitter cải tổ kỹ thuật, lãnh đạo sản phẩm sau khi thay đổi CEO

Twitter cải tổ kỹ thuật, lãnh đạo sản phẩm sau khi thay đổi CEO

Parag Agrawal được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Twitter vào ngày 29 tháng 11 năm 2021.

Lịch sự: Twitter

Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal, người đã thay thế người đồng sáng lập Jack Dorsey vào thứ Hai, đang nhanh chóng tổ chức lại cơ cấu lãnh đạo của công ty về sản phẩm và kỹ thuật.

Twitter cho biết trong một hồ sơ quy định vào thứ Sáu rằng “để tăng cường trách nhiệm giải trình, tốc độ và hiệu quả hoạt động”, công ty đang thiết lập các vị trí tổng giám đốc và những giám đốc điều hành đó “sẽ lãnh đạo tất cả các nhóm cốt lõi về kỹ thuật, quản lý sản phẩm, thiết kế và nghiên cứu. “

Kayvon Beykpour, cựu giám đốc sản phẩm, sẽ trở thành tổng giám đốc người tiêu dùng của Twitter. Trưởng nhóm doanh thu sản phẩm Bruce Falk sẽ trở thành tổng giám đốc doanh thu và phó chủ tịch kỹ thuật Nick Caldwell sẽ đảm nhận vai trò tổng giám đốc công nghệ cốt lõi.

Lindsey Iannucci, giám đốc cấp cao về chiến lược và hoạt động, cũng được bổ nhiệm làm giám đốc nhân sự và phó chủ tịch hoạt động để hỗ trợ Agrawal, Twitter cho biết.

Laura Yagerman, giám đốc truyền thông doanh nghiệp mới của công ty, cho biết trong quá khứ, Twitter đã bị chỉ trích vì hoạt động chậm chạp.

“Chúng tôi muốn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và Parag đang dẫn đầu về điều đó,” Yagerman nói.

Dorsey đã tuyên bố rời đi vào thứ Hai và nói với các nhân viên trong một bức thư rằng, “Tôi tin rằng công ty đã sẵn sàng để tiếp tục từ những người sáng lập.” Agrawal, 37 tuổi, hiện được giao nhiệm vụ đáp ứng các mục tiêu nội bộ tích cực của Twitter, sau khi công ty cho biết đầu năm nay họ đặt mục tiêu có 315 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền vào cuối năm 2023 và ít nhất tăng gấp đôi doanh thu hàng năm vào cùng năm đó.

Là một phần của quá trình tái cấu trúc, Twitter đã thông báo rằng trưởng nhóm kỹ thuật Michael Montano và trưởng bộ phận thiết kế và nghiên cứu Dantley Davis sẽ thôi giữ chức vụ của họ vào cuối năm nay và vẫn giữ vai trò cố vấn cho đến hết quý đầu tiên của năm 2022.

Davis đã bị chỉ trích vì phong cách lãnh đạo của mình trong một báo cáo của New York Times vào tháng Tám. Yagerman nói rằng báo cáo đó không ảnh hưởng đến việc tái cơ cấu. Cô ấy nói “không có chỗ ở đó cho” Davis và Montano, dựa trên việc tổ chức lại.

ĐỒNG HỒ: Điều gì tiếp theo cho Twitter sau sự ra đi của Dorsey

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan