21:47 01-09-2022 1,292 lượt xem

Twitter chỉnh sửa tính năng tweet được công bố

Twitter chỉnh sửa tính năng tweet được công bố

Logo Twitter được nhìn thấy trên màn hình điện thoại Redmi trong ảnh minh họa này ở Warsaw, Ba Lan vào ngày 23 tháng 8 năm 2022.

Nurphoto | những hình ảnh đẹp

Twitter công bố vào thứ năm rằng cuối cùng nó sẽ tung ra một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, tùy chọn chỉnh sửa tweet.

Chức năng chỉnh sửa tweet đang được thử nghiệm nội bộ nhưng trước tiên sẽ triển khai cho người đăng ký Twitter Blue vào cuối tháng này, có nghĩa là bạn sẽ cần phải trả tiền cho đăng ký hàng tháng của dịch vụ để dùng thử. Twitter màu xanh lam hiện có giá 4,99 đô la mỗi tháng.

Nếu có đủ nhu cầu, nó có thể giúp Twitter tạo ra doanh thu mới thông qua dịch vụ đăng ký của mình, hiện đang cung cấp các bài báo không có quảng cáo, biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, chủ đề, thư mục dấu trang và hơn thế nữa.

Tùy chọn chỉnh sửa tweet sẽ cho phép người dùng sửa văn bản và thêm thẻ vào tweet trong vòng 30 phút sau khi xuất bản lần đầu, theo một bản phát hành. Một tweet đã chỉnh sửa sẽ có nhãn, biểu tượng và dấu thời gian cho biết rằng nó đã được sửa đổi và người dùng có thể nhấn vào nhãn để xem lịch sử chỉnh sửa của tweet và xem các phiên bản trước đây.

Công ty cho biết giới hạn thời gian và lịch sử phiên bản sẽ tạo ra một bản ghi công khai về những gì đã được nói và “bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc trò chuyện.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan