04:32 27-07-2022 50 lượt xem

Twitter cho biết nó đã làm chậm đáng kể việc tuyển dụng trong quý hai

Twitter cho biết nó đã làm chậm đáng kể việc tuyển dụng trong quý hai

Logo Twitter và thông tin giao dịch được hiển thị khi một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 3 tháng 5 năm 2022.

Brendan Mcdermid | Reuters

Twitter cho biết hôm thứ Ba rằng công ty “đã làm chậm đáng kể việc tuyển dụng” trong quý hai.

Công ty đã tiết lộ sự chậm lại của việc tuyển dụng trong hồ sơ thu nhập hàng quý quý 2 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch với lý do cần phải quản lý cơ cấu chi phí “dựa trên môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại.”

Công ty cho biết: “Chúng tôi đã làm chậm lại đáng kể việc tuyển dụng trong quý 2 năm 2022 và đang chọn lọc hơn về các vị trí mà chúng tôi đang đảm nhiệm, và chúng tôi đã đồng thời thấy tỷ lệ tiêu hao của chúng tôi tăng lên,” công ty cho biết. “Chúng tôi cũng đã giảm chi tiêu phi lao động trong các lĩnh vực như du lịch và tiếp thị.”

Vào tháng 5, Twitter đã áp đặt lệnh đóng băng tuyển dụng trong bối cảnh người đứng đầu bộ phận tiêu dùng Kayvon Beykpour của công ty và giám đốc sản phẩm doanh thu Bruce Falck rời đi.

Twitter đã báo cáo kết quả tài chính quý hai kém cỏi vào tuần trước, không đạt được mức tăng trưởng trên cùng và dưới cùng và tăng trưởng người dùng. Doanh số bán hàng của nó đã giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 1,18 tỷ đô la, mà công ty cho là do môi trường kinh tế vĩ mô yếu kém và thị trường quảng cáo trực tuyến liên quan.

Ngoài ra, công ty đổ lỗi cho sự sụt giảm doanh số bán hàng của mình là do “sự không chắc chắn liên quan đến việc một chi nhánh của Elon Musk đang chờ mua lại Twitter.”

Vào tháng 10, Twitter dự kiến ​​sẽ đối mặt với Musk tại tòa án Delaware trong nỗ lực thực thi lời đề nghị của CEO Tesla về việc mua lại công ty với giá 44 tỷ USD. Musk đang cố gắng rút khỏi thỏa thuận với cáo buộc rằng Twitter đã báo cáo sai số lượng tài khoản và chương trình spam tự động trên dịch vụ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan