00:44 04-03-2022 152 lượt xem

Twitter mở lại văn phòng vào ngày 15 tháng 3, mặc dù làm việc từ xa vẫn là một lựa chọn

Twitter mở lại văn phòng vào ngày 15 tháng 3, mặc dù làm việc từ xa vẫn là một lựa chọn

Người đi bộ đi trước trụ sở Twitter Inc. ở San Francisco, California.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Twitter sẽ mở cửa trở lại văn phòng vào giữa tháng này, mặc dù nhân viên vẫn được phép làm việc từ xa, theo một email từ Giám đốc điều hành Parag Agrawal cho nhân viên.

“Đã gần hai năm kể từ khi chúng tôi đóng cửa văn phòng và đi du lịch và tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa hoàn toàn cho hoạt động du lịch công tác và tất cả các văn phòng của chúng tôi trên khắp thế giới!” Agrawal đã viết trong một ghi chú mà anh ấy đã đăng lên Twitter vào thứ Tư. “Việc đi công tác sẽ có hiệu lực trở lại ngay lập tức và văn phòng sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 15 tháng 3.”

Các nhân viên công nghệ đang bắt đầu lọc lại văn phòng khi các trường hợp Covid-19 giảm mạnh trên khắp Hoa Kỳ, Google đã nói với nhân viên vào hôm thứ Tư rằng họ sẽ bắt đầu yêu cầu nhân viên trở lại trực tiếp ba ngày một tuần bắt đầu từ đầu tháng Tư.

Agrawal, người được thăng chức CEO vào tháng 11, đang có cách tiếp cận hơi khác so với Jack Dorsey, người tiền nhiệm của anh ấy và là đồng sáng lập Twitter. Dorsey nói với các nhân viên trong những ngày đầu của đại dịch hai năm trước rằng họ có thể làm việc từ xa “mãi mãi” nếu họ muốn.

Agrawal cho biết anh vẫn sẽ tôn trọng chính sách đó, nhưng anh cảnh báo rằng “làm việc phân tán sẽ khó hơn rất nhiều” và nói “sẽ có rất nhiều thách thức.”

“Các quyết định về nơi bạn làm việc, liệu bạn có cảm thấy an toàn khi đi công tác hay không và những sự kiện bạn tham dự, sẽ là của bạn,” Agrawal viết.

Agrawal đã quảng cáo những lợi thế của việc có các nhân viên cùng nhau trong cùng một không gian vật lý, nơi họ có thể trải nghiệm văn hóa công ty và cho biết các chuyến thăm văn phòng, các cuộc họp và sự kiện sẽ “mang văn hóa đó vào cuộc sống một cách mạnh mẽ.”

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY: Giám đốc tài chính Twitter về việc đầu tư vào tăng trưởng trong khi trả lại tiền mặt cho cổ đông

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan