05:19 06-04-2022 202 lượt xem

Twitter xác nhận thử nghiệm nút chỉnh sửa sau khi Elon Musk thăm dò ý kiến ​​người theo dõi

Twitter xác nhận thử nghiệm nút chỉnh sửa sau khi Elon Musk thăm dò ý kiến ​​người theo dõi

Joe Raedle | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Twitter đang thử nghiệm một nút chỉnh sửa, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Tính năng này là một trong những tính năng mới được yêu cầu nhiều nhất cho dịch vụ mạng xã hội trong hơn một thập kỷ. Hiện tại, để sửa lỗi đánh máy trong một tweet, người dùng phải xóa nó và gửi lại tweet, điều này có thể giới hạn số lượng người xem nó.

“Chỉnh sửa đã là tính năng được yêu cầu nhiều nhất trên Twitter trong nhiều năm. Mọi người muốn có thể sửa chữa (đôi khi đáng xấu hổ) lỗi, lỗi chính tả và lỗi nóng trong lúc này”, Jay Sullivan, Phó chủ tịch mảng sản phẩm tiêu dùng của Twitter đã tweet.

Động thái này cũng diễn ra cùng ngày khi Twitter thông báo rằng CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty. Vào thứ Hai, sau khi 9,2% cổ phần của Musk trong Twitter được tiết lộ thông qua một hồ sơ theo quy định, Musk đã tweet một cuộc thăm dò ý kiến ​​cho những người theo dõi của mình hỏi liệu Twitter có nên thêm nút chỉnh sửa hay không.

Trò đùa là đã tweet lại bởi Parag AgrawalGiám đốc điều hành hiện tại của Twitter, người nói thêm, “Hậu quả của cuộc thăm dò này sẽ rất quan trọng.”

Vào năm 2020, Jack Dorsey, đồng sáng lập và CEO Twitter, nói rằng công ty “có thể sẽ không bao giờ” thêm nút chỉnh sửa vào dịch vụ của mình.

Trong thông báo hôm thứ Ba, Sullivan nhấn mạnh khả năng tăng lượng nội dung gây hiểu lầm trên Twitter của nút chỉnh sửa.

“Bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc trò chuyện công khai đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi tiếp cận công việc này,” Sullivan đã tweet. “Do đó, sẽ mất thời gian và chúng tôi sẽ tích cực tìm kiếm đầu vào và tư duy đối thủ trước khi tung ra Chỉnh sửa.”

Những người đăng ký Twitter Blue, đăng ký 3 đô la mỗi tháng, hiện có quyền truy cập vào một tính năng cho phép người dùng sửa một vài giây trước khi nó được gửi đến công chúng.

Cổ phiếu Twitter đã tăng hơn 2% vào thứ Ba, khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu công nghệ hoạt động tốt nhất trên thị trường. Động thái đó giới hạn mức tăng 27% vào thứ Hai sau khi việc mua cổ phần của Musk được công bố.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan