06:23 19-11-2021 89 lượt xem

Tỷ lệ sử dụng TikTok đứng đầu Instagram vào năm 2021 trong số trẻ em từ 12 đến 17 tuổi: Forrester

Tỷ lệ sử dụng TikTok đứng đầu Instagram vào năm 2021 trong số trẻ em từ 12 đến 17 tuổi: Forrester

Adam Mosseri phát biểu trên sân khấu tại Hội nghị thượng đỉnh WIRED25 2019 – Ngày thứ nhất tại Commonwealth Club vào ngày 08 tháng 11 năm 2019 ở San Francisco, California.

Matt Winkelmeyer | những hình ảnh đẹp

Theo kết quả khảo sát do Forrester công bố, việc sử dụng TikTok đang tăng đột biến trong giới trẻ Mỹ với Instagram.

Năm nay, 63% người Mỹ trong độ tuổi từ 12 đến 17 sử dụng TikTok hàng tuần, so với 57% của Instagram, Forrester đã viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm, trích dẫn dữ liệu từ một cuộc khảo sát mà công ty nghiên cứu đã thực hiện. Vào năm 2020, Instagram dẫn đầu về nhân khẩu học với 61% trẻ em trên nền tảng này, trong khi TikTok có 50%.

Các cuộc đấu tranh gần đây của Instagram đã được báo cáo rộng rãi vào cuối năm, bắt đầu bằng một loạt bài trên Wall Street Journal, dựa trên nghiên cứu nội bộ từ công ty mẹ Facebook, hiện được gọi là Meta, được đưa ra bởi một người tố cáo. Trong một nỗ lực để giữ người dùng trên ứng dụng, Facebook đã bỏ qua dữ liệu của riêng mình cho thấy tác hại của Instagram, đặc biệt là đối với các cô gái trẻ, nghiên cứu cho thấy.

Tháng trước, Facebook đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi các dịch vụ của mình, bao gồm cả Instagram, để thu hút người tiêu dùng trong độ tuổi từ 18 đến 29. Vào thời điểm đó, CEO Mark Zuckerberg lưu ý rằng TikTok nói riêng đã nổi lên như “một trong những đối thủ cạnh tranh hiệu quả nhất. chúng tôi đã từng đối mặt. “

Zuckerberg cho biết công ty sẽ biến tính năng Reels video toàn màn hình trở thành trọng tâm của cả Facebook và Instagram trong năm tới. Công ty đã ra mắt Reels vào năm 2020 như một phản ứng trực tiếp với TikTok, định dạng nguồn cấp dữ liệu video toàn màn hình đã được sao chép bởi Snap, YouTube, Reddit và các dịch vụ truyền thông xã hội khác.

Mike Proulx, một nhà phân tích của Forrester, cho biết: “Chúng tôi đã nghe từ những người trẻ thế hệ Z rằng họ thấy TikTok vui nhộn và tích cực hơn so với các nền tảng mạng xã hội khác”. “Một trong những điểm khác biệt mạnh nhất của nó là cộng đồng người sáng tạo. Mặc dù các tính năng và chức năng của TikTok có thể được nâng cao nhờ sự cạnh tranh của nó, nhưng ý thức cộng đồng là thứ nước sốt bí mật không thể đơn giản sao chép và dán vào một nền tảng truyền thông xã hội khác, bất kể là bao nhiêu tiền mà cuộc thi ‘khuyến khích’ những người sáng tạo. “

Tuy nhiên, TikTok không phải là ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu của thế hệ người Mỹ Z. Sự khác biệt đó thuộc về YouTube của Google, ứng dụng này vào năm 2021 được 72% thanh thiếu niên Mỹ sử dụng hàng tuần, tăng từ 69% vào năm 2020, Forrester cho biết. Snapchat được 54% thế hệ Z tại Hoa Kỳ sử dụng hàng tuần, con số này không đổi so với năm 2020.

ĐỒNG HỒ: Facebook thay đổi tên một cách chuyển hướng từ các vấn đề của công ty

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan