22:07 09-03-2022 146 lượt xem

Uber Eats hiện cho phép mọi người thanh toán thức ăn của riêng họ theo đơn đặt hàng theo nhóm

Uber Eats hiện cho phép mọi người thanh toán thức ăn của riêng họ theo đơn đặt hàng theo nhóm

Công nhân Uber Eats chờ đơn hàng ở trung tâm Kiev, Ukraine ngày 31/7/2019.

Valentyn Ogirenko | Reuters

Uber Eats hôm thứ Tư đã tung ra một tính năng nhằm chấm dứt thách thức khó chịu trong việc chia nhỏ hóa đơn.

Công ty đang tung ra các tính năng đặt hàng theo nhóm mới, cho phép mọi người chọn những gì họ muốn và thanh toán cho các mặt hàng của họ để người đặt hàng không bị mắc kẹt trong hóa đơn. Uber Eats cũng sẽ đặt thời hạn cho các đơn đặt hàng theo nhóm và tự động nhắc nhở mọi người đặt hàng.

Thứ tự nhóm được cập nhật hoạt động bằng cách để một người chọn nhà hàng và gửi liên kết đến những người họ muốn trong đơn đặt hàng của họ. Mọi người chỉ cần chọn và thanh toán cho những gì họ muốn và sau đó nó được giao như một đơn đặt hàng duy nhất. Đó là một sự thay đổi so với các ứng dụng khác, nơi bạn có thể đặt hàng theo nhóm nhưng một người vẫn phải thanh toán toàn bộ.

Các tính năng mới xuất hiện khi nhiều người quay trở lại văn phòng và bạn bè bắt đầu giao lưu trở lại khi các hạn chế của Covid-19 giảm bớt và các trường hợp giảm bớt. Uber lần đầu tiên giới thiệu đặt hàng theo nhóm vào cuối năm 2019, nhưng đại dịch bắt đầu vài tháng sau đó và mọi người ít có khả năng đi chơi cùng nhau hơn.

Uber đã đầu tư rất nhiều vào mảng Thức ăn của mình. Khi đại dịch cản trở hoạt động kinh doanh dịch vụ gọi xe, Eats trở thành động lực doanh thu chính. Khi mọi thứ trở lại bình thường, Eats vẫn đang cố gắng trở thành một người chơi mạnh mẽ. Trong báo cáo thu nhập gần đây nhất, Uber cho biết doanh thu giao hàng đạt 2,42 tỷ USD.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan