00:14 30-07-2022 102 lượt xem

Uber sẽ cho phép tài xế chọn chuyến đi mà họ muốn đi

Uber sẽ cho phép tài xế chọn chuyến đi mà họ muốn đi

Ứng dụng Uber trên điện thoại thông minh.

Alex Kraus | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Uber đã công bố một loạt tính năng mới vào thứ Sáu nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của tài xế trên ứng dụng đi chung xe khi các tài xế tiếp tục phải đối mặt với giá xăng cao và tỷ lệ lạm phát.

Những người lái xe trên khắp Hoa Kỳ sẽ có thể biết chính xác họ sẽ kiếm được bao nhiêu và họ sẽ đi đâu trước khi chấp nhận chuyến đi. Họ cũng sẽ có thể xem nhiều yêu cầu chuyến đi cùng một lúc bằng cách sử dụng một tính năng mới có tên là Radar chuyến đi. Uber cho biết những thay đổi này cũng sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi của người đi xe.

Công ty cũng đã công bố thẻ ghi nợ Uber Pro và tài khoản séc, giúp tài xế hoàn tiền tới 7% khi đổ xăng tại một số trạm chọn. Thu nhập của người lái xe sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản.

Các bản cập nhật và thẻ ghi nợ sẽ được tung ra trong những tháng tới.

Đây là động thái mới nhất của Uber để cố gắng hỗ trợ các tài xế. Công ty đã bổ sung một khoản phụ phí đối với giá vé và giao hàng vào tháng Ba trong một nỗ lực để giúp bù đắp giá nhiên liệu tăng. Các tùy chọn mới có thể giúp công ty giữ được các trình điều khiển hiện có và thu hút những người mới.

Giám đốc điều hành Uber, Dara Khosrowshahi cho biết vào tháng 5 rằng lượng tài xế của công ty đã đạt mức cao sau đại dịch và họ kỳ vọng sự tăng trưởng của tài xế sẽ tiếp tục mà không có “các khoản đầu tư khuyến khích gia tăng đáng kể”.

Ông nói: “Nhu cầu của chúng tôi về việc tăng số lượng trình điều khiển trên nền tảng không phải là điều gì mới và cũng không phải là điều ngạc nhiên… còn rất nhiều việc ở phía trước, nhưng đây là một cỗ máy đang hoạt động”.

Uber sẽ báo cáo thu nhập quý hai của mình vào ngày 2 tháng 8.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan