21:00 12-08-2022 103 lượt xem

Ứng dụng thiền Calm được cho là đã sa thải 20% nhân viên

Ứng dụng thiền Calm được cho là đã sa thải 20% nhân viên

Edward smith | những hình ảnh đẹp

Theo The Wall Street Journal, công ty khởi nghiệp thiền định nổi tiếng Calm, được biết đến với ứng dụng chăm sóc sức khỏe cùng tên, đã sa thải 20% nhân viên của mình, theo The Wall Street Journal.

Theo Wall Street Journal, khoảng 90 trong số 400 nhân viên của Calm đã bị sa thải. Được thành lập vào năm 2012, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco này được định giá 2 tỷ USD vào năm 2020.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng nó đặc biệt khó khăn đối với một công ty như chúng tôi với sứ mệnh tập trung vào sức khỏe tinh thần và sức khỏe tại nơi làm việc”, Ko nói trong bản ghi nhớ, theo báo cáo.

Ko bắt đầu giữ chức CEO vào mùa hè năm nay khi những người đồng sáng lập Michael Acton Smith và Alex Tew chuyển sang vai trò đồng chủ tịch. Ông đã được bổ nhiệm làm đồng giám đốc điều hành vào tháng Hai khi Calm mua lại Ripple Health Group.

Vào thời điểm đó, Smith nói với CNBC rằng công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng khi bắt đầu đại dịch khi mọi người bắt đầu tập trung vào sức khỏe tâm thần.

Ông nói với CNBC vào tháng 2 năm 2020. “Nó có giá trị đến nỗi mọi người đang nói về nó và tôi không nghĩ nó sẽ biến mất” công việc và cuộc sống bình thường.

Đọc thêm từ The Wall Street Journal.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan