13:48 10-12-2020 347 lượt xem

Uỷ ban Châu Âu xem xét bỏ thầu cho thủ tục tiền thương mại blockchain

Uỷ ban Châu Âu xem xét bỏ thầu cho thủ tục tiền thương mại blockchain

Liên minh Châu Âu tiếp tục các cam kết  trong việc đầu tư trong công nghệ blockchain. 

Uỷ ban Châu Âu đang xem xét các đồng tiền cho thủ tục tiền thương mại blockchain của liên minh Châu Âu, hay PCP. 

Nhìn chung, PCP là phòng mua công các dịch vụ nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng công nghệ mới và tân tiến sao cho phù hợp với các yêu cầu cần thiết. 

PCP sẽ tập trung vào việc phát triển các giải pháp blockchain mới nhằm xây dựng khung các quy định về định dạng điện tử, quy định dịch vụ chính xác và đáng tin cậy và chỉ thị Hệ thống mạng lưới thông tin. 

Quá trình này sẽ bao gồm việc ra quyết định các hợp đồng phát triển và nghiên cứu song sóng với các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại tới mỗi giai đoạn sau. 

PCP sẽ đảm nhận việc kết hợp với các đối tác blockchain Châu Âu, và xây dựng các công việc đã đang được vận hành. 

EBP được thành lập tháng 4/2018 với cam kết thành lập cơ sở hạ tầng dịch vụ blockchain Châu Âu. 

Mục đích của tổ chức là cung cấp dịch vụ công xuyên biên giới sử dụng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, công việc tiếp theo trên EBSI là tập trung sử dụng các cách có thể được ứng dụng dễ dàng sử dụng công nghệ blockchain hiện tại. 

PCP mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa các giải pháp hiện tại với hệ thống cung cấp độc quyền tuân thủ khung pháp lý Châu Âu, tính bảo mật, tính vận hành trơn tru và tính bền vững. 

Theo Cointelegraph báo cáo, vào tháng Chín EC và EBP thông báo các kế hoạch ra mắt khung sandbox các quy định của Châu Âu trong năm 2022. 

Các xem xét mới nhất về các đồng tiền sẽ kết hợp cùng cam kết của EU nhằm đầu tư vào công nghệ blockchain và sổ cái phân tán. Quá trình đề nghị này được mở tới 28/1/2021.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan