00:18 09-07-2022 81 lượt xem

Verizon tặng điện thoại miễn phí cho khách hàng vẫn sử dụng mạng 3G của mình

Verizon tặng điện thoại miễn phí cho khách hàng vẫn sử dụng mạng 3G của mình

Theo trang hỗ trợ của công ty, Verizon sẽ gửi điện thoại nắp gập 4G miễn phí cho những khách hàng vẫn đang sử dụng mạng 3G cũ của công ty, mạng này dự kiến ​​sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm 2022.

Verizon phát hành thiết bị cho những người chưa nâng cấp lên điện thoại 4G LTE. Bất kỳ ai trên mạng cũ hơn sẽ không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại sau khi Verizon tắt nó. Theo trang web của hãng, khách hàng sẽ nhận được một Orbic Journey V, một TCL FLIP Pro hoặc một Nokia 2720 V Flip. Những thiết bị đó có giá khoảng 80 đô la và được khách hàng đánh giá một hoặc hai sao.

Trong khi hầu hết những người có điện thoại 3G đơn giản có thể muốn nhận ưu đãi, một số người có thể đã có thiết bị 4G từ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, những người đã chuyển sang điện thoại 5G thậm chí mới hơn. Những khách hàng không muốn Verizon gửi cho họ điện thoại mới có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng và yêu cầu “từ chối điện thoại miễn phí cho CDMA Sunset.” Các kế hoạch và hợp đồng hiện tại sẽ được giữ nguyên.

Verizon sẽ tự động kích hoạt các thiết bị đã gửi nếu khách hàng không làm như vậy.

AT&T và T-Mobile đã ngừng sử dụng mạng 3G và cả hai đều cung cấp miễn phí cho khách hàng đủ điều kiện điện thoại mới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan