13:30 05-06-2021 334 lượt xem

Ví điện tử miễn phí chuyển tiền đến Quỹ vắc xin COVID-19

Ví điện tử miễn phí chuyển tiền đến Quỹ vắc xin COVID-19
Tính năng "Chuyển tiền Quỹ Vắc xin" được ví MoMo triển khai ngay trên màn hình chính của ứng dụng, giúp người dùng ủng hộ dễ dàng chỉ bằng thao tác nhập số tiền muốn đóng góp và xác nhận là hoàn tất mà không phải ghi nhớ ngân hàng cùng số dãy số tài khoản của Quỹ Vắc xin.
 
Cụ thể, trên màn hình chính ứng dụng MoMo, người dùng chọn nút "Chuyển tiền Quỹ Vắc xin" để đến tính năng quyên góp. Tại đây, người dùng nhập số tiền muốn đóng góp (tối thiểu 20.000 đồng) kèm lời nhắn, rồi nhấn Tiếp tục và xác nhận để hoàn tất.
 
MoMo cho biết miễn phí chuyển tiền của tất cả giao dịch đóng góp từ nay đến ngày 31-7-2021.
 
Ông Nguyễn Bá Diệp - phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo - chia sẻ: "Giữa bối cảnh những biến chủng nCoV mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen COVID-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.
 
Đó cũng là lý do chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ Vắc xin. Chúng tôi tin rằng với mỗi đóng góp dù là nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những điều vĩ đại, giúp kết nối yêu thương và lan tỏa sự tử tế trong cộng đồng".
 
Theo tuoitre

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan