00:48 09-07-2022 78 lượt xem

Vince McMahon của WWE đã trả 12 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc hành vi sai trái, báo cáo cho biết

Vince McMahon của WWE đã trả 12 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc hành vi sai trái, báo cáo cho biết

Vince McMahon tham dự một cuộc họp báo để thông báo rằng WWE Wrestlemania 29 sẽ được tổ chức tại Sân vận động MetLife vào năm 2013 tại Sân vận động MetLife vào ngày 16 tháng 2 năm 2012 ở East Rutherford, New Jersey.

Michael N. Todaro | những hình ảnh đẹp

Theo báo cáo của Wall Street Journal, Vince McMahon của WWE đã trả hơn 12 triệu USD cho 4 phụ nữ trong 16 năm qua để ngăn chặn các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục và ngoại tình.

Tạp chí này đưa tin, tất cả những người phụ nữ này trước đây đều liên kết với World Wrestling Entertainment. Tờ báo đưa tin vào tháng 6 rằng hội đồng quản trị của WWE đang điều tra một khoản thanh toán bí mật trị giá 3 triệu đô la mà McMahon đã trả cho một pháp nhân mà anh ta bị cho là có quan hệ tình cảm.

Trong báo cáo của mình vào thứ Sáu, Tạp chí đã báo cáo ba khoản thanh toán bí mật bổ sung từ năm 2006 đến năm 2018: một khoản 7,5 triệu đô la cho một cựu đô vật, người cáo buộc McMahon đã ép cô cho anh ta quan hệ tình dục bằng miệng và sau đó từ chối gia hạn hợp đồng sau khi cô ấy chống lại những lần quan hệ tình dục sau đó ; một người khác với giá 1 triệu đô la cho một phụ nữ từng là nhà thầu WWE và nói rằng cô ấy đã nhận được những bức ảnh khỏa thân không được yêu cầu từ McMahon; và một phần ba với số tiền khoảng 1 triệu đô la cho một người quản lý cũ đã làm việc với McMahon trong một thập kỷ.

WWE đã không trả lời yêu cầu bình luận của CNBC về những cáo buộc mới nhất.

WWE đã thông báo vào tháng trước rằng McMahon sẽ rút lui khỏi vai trò Giám đốc điều hành và Chủ tịch – nhưng vẫn giữ các trách nhiệm liên quan đến nội dung sáng tạo của công ty – trong khi chờ một cuộc điều tra về hành vi sai trái bị cáo buộc của anh ta. Con gái của ông, Stephanie McMahon, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tạm thời.

“Tôi đã cam kết hợp tác hoàn toàn với cuộc điều tra của Ủy ban Đặc biệt, và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ cuộc điều tra”, McMahon nói trong thông cáo vào thời điểm đó. “Tôi cũng đã cam kết chấp nhận những phát hiện và kết quả của cuộc điều tra, bất kể chúng là gì.”

Hội đồng quản trị của WWE đang điều tra các giao dịch của McMahon với đô vật và cựu luật sư, tờ Journal đưa tin. Hội đồng quản trị WWE cũng đang điều tra các cáo buộc chống lại giám đốc điều hành WWE John Laurinaitis, người từng đấu vật dưới cái tên Johnny Ace.

Cuộc điều tra, bắt đầu vào tháng 4, được bắt đầu bởi một số email ẩn danh đe dọa tiết lộ chi tiết về thỏa thuận giữa McMahon và cựu pháp nhân, tờ Journal đưa tin.

Giá cổ phiếu của WWE đã giảm khoảng 1% ở mức 64,21 USD vào thứ Sáu.

Đọc toàn bộ báo cáo của Wall Street Journal.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan