03:44 23-07-2022 127 lượt xem

Vince McMahon nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành WWE trong bối cảnh điều tra về hành vi sai trái tình dục

Vince McMahon nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành WWE trong bối cảnh điều tra về hành vi sai trái tình dục

Vince McMahon tham dự một cuộc họp báo tại Sân vận động MetLife vào ngày 16 tháng 2 năm 2012 ở East Rutherford, New Jersey.

Michael N. Todaro | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành World Wrestling Entertainment, Vince McMahon, hôm thứ Sáu thông báo rằng ông sẽ nghỉ hưu sau nhiều thập kỷ lãnh đạo công ty do cha mình thành lập, một động thái diễn ra một tháng sau khi hội đồng quản trị của WWE cho biết họ đang điều tra các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục đối với ông.

Đầu tháng này, tờ Wall Street Journal đưa tin rằng McMahon đã kết hôn đã trả hơn 12 triệu đô la cho 4 phụ nữ, tất cả đều là những người đã liên kết với WWE, trong 16 năm qua để che đậy những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục và ngoại tình.

McMahon cho đến nay là nhà quảng bá nổi tiếng nhất của đấu vật chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ, theo bước chân của cha anh là Vince McMahon Sr., và ông nội của anh là Jess McMahon, người đã dẫn đầu các chương trình đấu vật ở đông bắc Hoa Kỳ.

Vào tháng 6, McMahon cho biết ông sẽ rút lui khỏi vai trò Giám đốc điều hành và Chủ tịch WWE có trụ sở tại Stamford, Connecticut, trong khi cuộc điều tra của hội đồng quản trị được tiến hành, đưa con gái ông Stephanie McMahon làm Giám đốc điều hành tạm thời.

Nhưng vào thời điểm đó, ông nói rằng ông sẽ giữ quyền kiểm soát nội dung sáng tạo tại công ty, nơi ông vẫn là cổ đông lớn, với khoảng 32% cổ phần của công ty.

Hôm thứ Sáu, McMahon thông báo rằng Stephanie và Chủ tịch WWE Nick Khan sẽ đảm nhận vị trí đồng CEO và con gái ông sẽ trở thành chủ tịch của công ty.

“Khi tôi gần 77 tuổi, tôi cảm thấy đã đến lúc tôi nghỉ hưu với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WWE”, McMahon cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu.

“Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi đã đóng góp to lớn vào thành công của chúng tôi, và tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các Siêu sao và nhân viên trong quá khứ và hiện tại của chúng tôi vì sự cống hiến và niềm đam mê của họ đối với thương hiệu của chúng tôi”, ông nói.

“Quan trọng nhất, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi vì đã cho phép chúng tôi đến nhà của bạn hàng tuần và là sự lựa chọn giải trí của bạn.”

Giá cổ phiếu của WWE không có sự thay đổi rõ rệt trong giao dịch sau giờ làm việc, điều này cho thấy một lượng nhỏ cổ phiếu được trao tay.

Vào cuối phiên giao dịch thông thường vào thứ Sáu, WWE có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 4,9 tỷ USD.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan