09:30 10-05-2021 265 lượt xem

Vingroup 'đóng' mảng smartphone, có nên tiếp tục mua điện thoại VinSmart?

Vingroup 'đóng' mảng smartphone, có nên tiếp tục mua điện thoại VinSmart?
Theo chia sẻ của anh Nguyễn Lạc Huy - đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS (một trong những đơn vị đang bán các mẫu smartphone VinSmart), các dòng điện thoại VinSmart vẫn đang được kinh doanh bình thường. Bởi lẽ, linh kiện đã đặt hàng trước đó vẫn đưa về sản xuất lắp ráp tiếp và đưa ra thị trường kinh doanh tiếp. Thời gian kinh doanh đến khi ra hết sản phẩm trên thị trường: Star 4, Joy 4, Live 4, Active 3, Aris/Aris Pro.
 
Đối với người dùng từng mua các dòng sản phẩm VinSmart, thì hiện những trung tâm bảo hành vẫn tiếp tục hoạt động phục vụ khách hàng nên sẽ không ảnh hưởng việc hậu mãi. Cụ thể, người dùng đã mua và sắp mua các dòng sản phẩm VinSmart vẫn được đảm bảo quyền lợi 101 ngày đổi lỗi, bảo hành 18 tháng.
 
Ngoài ra, VinSmart sẽ tiếp tục phối hợp cùng đại lý để đảm bảo đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên cho các chương trình khuyến mại, chính sách bán hàng. Việc lo ngại linh kiện sửa chữa cũng đã được tính toán từ trước, khi mỗi dòng điện thoại ra mắt nhà sản xuất đều đã dự trừ tỷ lệ % linh kiện thay thể và máy thay thế dự phòng, do đó việc bảo hành điện thoại không có gì thay đổi, tương tự việc bảo hành các model đã hết kinh doanh vẫn được hãng thực hiện đầy đủ (sửa chữa, đổi máy hoặc hoàn tiền).
 
Cũng theo anh Lạc Huy, trước VinSmart thì Sony hay HTC cũng từng có động thái rút khỏi thị trường kinh doanh điện thoại tại Việt Nam, nhưng vẫn thực hiện đầy đủ cam kết với đại lý và người tiêu dùng trong việc bảo hành sản phẩm.
 
Hiện tại, các mẫu smartphone VinSmart đều thuộc phân khúc tầm trung hoặc giá rẻ, nên vẫn có thể là lựa chọn cho người dùng khi cần tìm mua một dòng điện thoại phù hợp với túi tiền.
 
Theo thanhnien

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan