17:35 11-05-2022 130 lượt xem

VW đang tìm cách đưa thương hiệu Scout trở lại như một chiếc xe điện

VW đang tìm cách đưa thương hiệu Scout trở lại như một chiếc xe điện

Hình ảnh này, từ năm 2019, là của một hướng đạo sinh đã được tân trang lại. Thương hiệu ban đầu được xây dựng bởi International Harvester từ năm 1961 đến năm 1980.

Xuất bản Tương lai | Xuất bản Tương lai | những hình ảnh đẹp

Volkswagen đang có kế hoạch hồi sinh thương hiệu “Scout” mang tính biểu tượng như một chiếc xe điện ở Hoa Kỳ.

Trong một báo cáo vào cuối ngày thứ Ba, Wall Street Journal cho biết gã khổng lồ ô tô của Đức đang nhắm đến việc tung ra một “chiếc xe thể thao điện đa dụng mới mang nhãn hiệu Scout” cũng như một chiếc xe bán tải chạy điện cũng mang tên Scout.

Volkswagen xác nhận với CNBC rằng ban giám sát của họ sẽ bỏ phiếu về các đề xuất vào thứ Tư. Theo Tạp chí, VW có quyền đối với tên Scout thông qua việc mua Navistar International Corp.

Tham vọng điện

Vào tháng 7 năm 2021, Tập đoàn Volkswagen cho biết một nửa doanh số bán hàng của họ dự kiến ​​là xe chạy bằng pin vào năm 2030. Đến năm 2040, công ty cho biết gần như 100% xe mới của họ tại các thị trường lớn phải không phát thải.

Các kế hoạch điện khí hóa của VW đặt nó vào cuộc cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản xuất ô tô lâu đời như GM và Ford, cũng như những người mới tương đối như Tesla.

Gần đây, Giám đốc điều hành Ford Jim Farley cho biết doanh nghiệp của ông đã lên kế hoạch “thách thức Tesla và tất cả những người sắp tới để trở thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu trên thế giới.”

Vào tháng 3 năm 2021, Giám đốc điều hành Volkswagen, Herbert Diess, bác bỏ quan điểm công ty của ông có thể hợp tác với Tesla, nói với CNBC rằng công ty đang tìm cách đi theo con đường riêng của mình.

Phát biểu với “Squawk Box Europe”, Diess được hỏi liệu ông có loại trừ bất kỳ thỏa thuận nào trong tương lai với nhà sản xuất ô tô điện của Elon Musk, trong đó VW có thể sản xuất ô tô của mình hay thương hiệu Tesla và VW sẽ hợp nhất hay không.

“Không, chúng tôi chưa xem xét [that]chúng tôi đang đi theo cách riêng của chúng tôi, “anh ta trả lời.” Chúng tôi muốn đến gần và sau đó vượt qua. ”

—Chloe Taylor đã đóng góp cho bài viết này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan