10:57 13-01-2021 230 lượt xem

Weber mua lại doanh nghiệp sản xuất lò vi sóng thông minh June

Weber mua lại doanh nghiệp sản xuất lò vi sóng thông minh June

June tiếp tục phát triển sản phẩm lò vi sóng mới cũng như các sản phẩm khác

Weber đã mua lại June, một công ty khởi nghiệp về lò nướng thông minh chuyên bán các loại lò nướng trên mặt bàn có tích hợp camera và cảm biến nhiệt độ để chúng có thể tự động nướng, nướng và nấu chín thực phẩm theo nhiều cách khác nhau. 

June, được sáng lập vào năm 2013, đã cho ra mắt ba thế hệ lò vi sóng thông minh, với sản phẩm mới nhất được ra mắt vào Tháng 10/2020. Bạn không thể mua cho mình một chiếc ở thời điểm hiện tại - trang web của June cho biết họ chỉ có cho danh sách chờ. 

Weber đề xuất các sản phẩm kỹ thuật số “giúp cho việc nướng trở nên linh hoạt và thú vị hơn”

Weber cho biết sự phát triển của June Oven và các sản phẩm khác của tháng 6 sẽ tiếp tục sau khi mua lại. June sẽ hoạt động như một đơn vị kinh doanh riêng biệt trong Weber, do Matt Van Horn, người đồng sáng lập June và là Giám đốc điều hành hiện tại lãnh đạo. Weber nói rằng việc mua lại sẽ cho phép tháng Sáu mở rộng lộ trình sản phẩm và giúp mở rộng quy mô kinh doanh.

June và Weber trước đây đã cùng hợp tác trên Weber Connect, một tiện ích nướng sử dụng cảm biến nhiệt độ và kết nối điện thoại thông minh để giúp chủ sở hữu nướng thịt một cách chính xác.   

Việc mua lại được cho là sẽ giúp Weber vượt lên dẫn đầu khi nói đến công nghệ nướng thông minh. Weber cho biết họ có kế hoạch tung ra “các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm kỹ thuật số giúp việc nướng thịt trở nên năng động và thú vị hơn”. Người đồng sáng lập khác của June, Nikhil Bhogal, sẽ tham gia Weber với tư cách là người dẫn đầu bộ phận công nghệ và thiết bị kết nối của nó.   

Điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Nguồn: theverge.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan