21:42 25-07-2022 66 lượt xem

WWE gợi ý về các cuộc điều tra khác về hành vi sai trái của Vince McMahon, tiết lộ khoản thanh toán 14,6 triệu đô la

WWE gợi ý về các cuộc điều tra khác về hành vi sai trái của Vince McMahon, tiết lộ khoản thanh toán 14,6 triệu đô la

LAS VEGAS, NEVADA – 02 tháng 7: Vince McMahon, Stephanie McMahon và Triple H tham dự sự kiện UFC 276 tại T-Mobile Arena vào ngày 02 tháng 7 năm 2022 tại Las Vegas, Nevada.

Jeff Bottari | Ufc | những hình ảnh đẹp

World Wrestling Entertainment vào hôm thứ Hai đã tiết lộ 14,6 triệu đô la trong các chi phí chưa được ghi chép trước đó do cổ đông hàng đầu Vince McMahon trả cho cá nhân, người đã tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Sáu vì ông đang bị điều tra vì những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

WWE cũng ám chỉ rằng các cáo buộc hành vi sai trái, đã là chủ đề của một cuộc đánh giá độc lập liên tục do hội đồng quản trị của công ty giám sát, đang được các đơn vị khác điều tra.

“Công ty cũng đã nhận được và có thể nhận được trong tương lai các yêu cầu về quy định, điều tra và thực thi, trát đòi hầu tòa hoặc yêu cầu phát sinh từ, liên quan đến hoặc liên quan đến những vấn đề này”, WWE cho biết trong một bản đệ trình lên SEC vào sáng thứ Hai.

Khoản thanh toán cao hơn 2,6 triệu đô la so với số tiền được báo cáo bởi The Wall Street Journal vào đầu tháng này. McMahon bị cáo buộc đã trả số tiền đó cho phụ nữ từ năm 2006 đến năm nay để đảm bảo họ im lặng trước những vụ việc và hành vi sai trái bị cáo buộc.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ kết luận rằng “kiểm soát nội bộ đối với báo cáo tài chính không hiệu quả do một hoặc nhiều điểm yếu nghiêm trọng.” WWE cho biết họ sẽ phản ánh các khoản chi phí chưa được ghi nhận trong các báo cáo cập nhật cho năm 2019, 2020 và 2021, cũng như quý đầu tiên của năm nay, khi báo cáo thu nhập quý thứ hai. WWE cho biết công ty sẽ báo cáo vào ngày 9 tháng 8, nhưng các bản sửa đổi có thể trì hoãn điều đó, WWE cho biết.

McMahon, 76 tuổi, là cổ đông lớn nhất của công ty, với khoảng 32% cổ phần. Cổ phiếu WWE đã tăng khoảng 7% vào sáng thứ Hai. Nó đã tăng hơn 30% trong năm nay, ngay cả khi S&P 500 giảm khoảng 15% cho đến nay vào năm 2022.

Sự tiết lộ đi kèm với những thay đổi về lãnh đạo. Stephanie McMahon, con gái của Vince McMahon, sẽ giữ vai trò chủ tịch và đồng giám đốc điều hành. Nick Khan, chủ tịch của công ty, cũng sẽ làm đồng giám đốc điều hành.

Con rể của Vince McMahon, Paul Levesque, hay còn gọi là “Triple-H,” sẽ tiếp quản quyền kiểm soát sáng tạo của công ty, công việc mà anh cả McMahon đã nắm giữ sau khi anh rời bỏ vào đầu tháng này. Nó đánh dấu sự trở lại sau một thời gian gián đoạn của Levesque sau một “sự kiện tim” được báo cáo bởi Sports Illustrated. Nó cũng mở rộng vai trò của anh ấy từ phó chủ tịch điều hành quan hệ nhân tài. Levesque đã kết hôn với Stephanie McMahon.

Vince McMahon vẫn là cổ đông lớn của công ty với khoảng 32% cổ phần thuộc sở hữu của mình, giữ chặt chẽ với công ty.

WWE bao gồm các ước tính lạc quan về thu nhập quý II sơ bộ cùng với những tiết lộ về McMahon, báo cáo 69,8 triệu đô la thu nhập hoạt động trong quý hai, tăng từ 46,3 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

– Alex Sherman của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan