22:34 10-08-2022 87 lượt xem

WWE tiết lộ 5 triệu đô la trong các khoản thanh toán McMahon, trì hoãn báo cáo thu nhập

WWE tiết lộ 5 triệu đô la trong các khoản thanh toán McMahon, trì hoãn báo cáo thu nhập

Chủ tịch World Wrestling Entertainment Inc. Vince McMahon (L) và đô vật Triple H xuất hiện trên võ đài trong chương trình WWE Monday Night Raw tại Trung tâm Thomas & Mack ngày 24 tháng 8 năm 2009

Ethan Miller | Getty Images Giải trí | những hình ảnh đẹp

World Wrestling Entertainment tiết lộ khoản thanh toán 5 triệu đô la khác do cựu Giám đốc điều hành Vince McMahon thực hiện và trì hoãn báo cáo thu nhập của mình, theo hồ sơ của SEC.

Bản cập nhật được đưa ra sau khi McMahon tiết lộ 14,6 triệu đô la chi phí chưa được ghi chép trước đó đã được thanh toán bởi McMahon và việc anh nghỉ hưu khỏi công ty. Tờ Wall Street Journal đã báo cáo rằng các khoản thanh toán khống đang được điều tra bởi các công tố viên liên bang và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

McMahon, người đã nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty vào tháng trước, là cổ đông lớn nhất của công ty với 32% cổ phần. Ông đã mua lại công ty từ cha mình khoảng 40 năm trước và giám sát sự phát triển của nó thành một thương hiệu giải trí thể thao toàn cầu.

Con gái của McMahon, Stephanie McMahon, đảm nhận vị trí đồng giám đốc điều hành và chủ tịch, trong khi chồng cô Paul “Triple H” Levesque, hiện phụ trách nội dung sáng tạo của WWE.

Trong hồ sơ gửi tối thứ Ba, WWE tuyên bố rằng hai khoản thanh toán mới được tiết lộ, do McMahon thực hiện vào năm 2007 và 2009, không liên quan đến các cáo buộc về hành vi sai trái chống lại McMahon. Hội đồng quản trị hiện đang giám sát một cuộc điều tra độc lập về các khoản thanh toán và cáo buộc trước đó.

Tin tức về các khoản thanh toán trước đã làm dấy lên suy đoán về một vụ mua bán WWE. Hôm thứ Tư, theo tin tức mới nhất, cổ phiếu WWE đã tăng hơn 1%, chạm mức cao nhất trong 52 tuần.

WWE cũng cho biết họ sẽ không thể nộp báo cáo hàng quý theo lịch trình trong tuần này do các khoản chi phí không được ghi nhận.

Công ty đã công bố kết quả sơ bộ cho quý vào ngày 25 tháng 7 cùng với tiết lộ 14,6 triệu đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan