22:01 19-07-2022 54 lượt xem

YouTube hợp tác với Shopify để thêm các tính năng mua sắm trực tiếp

YouTube hợp tác với Shopify để thêm các tính năng mua sắm trực tiếp

Trong hình minh họa này, logo của công ty thương mại điện tử Canada Shopify Inc. được hiển thị trên điện thoại thông minh.

Thomas Trutschel | những hình ảnh đẹp

Hôm thứ Ba, YouTube đã thông báo rằng họ hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Shopify để cho phép người xem mua sản phẩm mà không cần rời khỏi trang web của họ.

Cổ phiếu của Shopify đã tăng khoảng 2,5% với tin tức vào giữa buổi sáng.

Ví dụ: có nghĩa là ai đó xem video trên YouTube có thể thấy danh sách các mục trên trang mà người sáng tạo cho rằng họ có thể quan tâm. Nếu bạn đang xem video trên kênh YouTube công nghệ, bạn có thể thấy các tiện ích bạn có thể mua ngay từ trang bằng Shopify. Hoặc bạn có thể xem các sản phẩm trang điểm trên một kênh làm đẹp. Người sáng tạo có thể quản lý những sản phẩm nào có trong tab ‘Mua sắm’ trong YouTube Studio.

Toàn bộ giao dịch xảy ra trong khi ai đó đang xem video, điều này có thể giúp YouTube giữ chân những người xem nếu không sẽ rời khỏi trang web để mua sản phẩm ở nơi khác. Công ty cho biết họ cũng đang có kế hoạch mở rộng các tính năng mua sắm sang Trực tiếp, Quần short và video dạng dài.

YouTube cho biết người xem ở Hoa Kỳ, Brazil và Ấn Độ sẽ thấy các sản phẩm họ có thể mua trong tab khám phá bắt đầu từ tuần tới, với các quốc gia khác sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan