Dòng sản phẩm Bulbrite từ Solana là một mục mới trong hệ sinh thái bóng đèn thông minh, một loạt bóng đèn sử dụng Wi-Fi để kết nối trực tiếp với mạng của bạn, không cần trung tâm. Ở đầu dòng bạn sẽ tìm thấy bóng đèn này, chỉ đơn giản là hóa đơn là Bóng đèn thay đổi màu bóng đèn thay thế.

Đánh giá này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của TechHive trên các bóng đèn thông minh tốt nhất, nơi bạn sẽ tìm thấy đánh giá về các sản phẩm cạnh tranh, cộng với hướng dẫn người mua về các tính năng bạn nên xem xét khi mua sắm.

Nó trông giống như bất kỳ bóng đèn thông minh chính thống khác, với một tản nhiệt lớn và kính mờ trên đầu. Nhìn kỹ và bạn sẽ nhận thấy rằng bóng đèn lớn hơn một chút so với bình thường, nhưng chỉ bằng vài milimet ở mỗi hướng. Điều đó nói rằng, kích thước tăng won này có thể gây ra rắc rối trong hầu hết các cài đặt.

củ cải đường 1 Christopher Null / IDG

Bulbrite Solana hơi, nhưng đáng chú ý, lớn hơn hầu hết các bóng đèn thông minh trên thị trường.

Theo thông số kỹ thuật, Solana phù hợp với mong đợi, đưa ra tối đa 800 lumens cho công suất 8 watt rút ra một công suất tương đương 60 watt. Ở chế độ màu trắng, nhiệt độ màu được hỗ trợ đạt từ 2200K đến 6500K, một phạm vi vững chắc. Ở chế độ màu, chất lượng có vẻ ấn tượng không kém.

Thiết lập liên quan đến việc tải xuống ứng dụng Bulbrite vào điện thoại của bạn và vặn bóng đèn vào ổ cắm để ghép nối nó với mạng và tài khoản Bulbrite của bạn. Lưu ý rằng bóng đèn nhấp nháy liên tục trong quá trình này, có thể là một chút chói tai. Quá trình này không gây đau đớn và tôi không gặp phải rắc rối thực sự nào khi gán bóng đèn cho một nhóm và tạo cảnh.

củ cải đường 3 Christopher Null / IDG

Hệ thống lập kế hoạch Bulbrite sườn cần công việc để sẵn sàng cho thời gian chính.

Tuy nhiên, ứng dụng Bulbrite cảm thấy trẻ trung, và phải mất quá nhiều thao tác chạm và vuốt để thực hiện các hành động đơn giản khác. Nó cũng có một chút vô tổ chức và không nhất quán. Chẳng hạn, bạn có thể kéo theo bánh xe màu hoặc nhiệt độ trắng khi cài đặt bóng đèn khi đang bay, nhưng nếu bạn có thể định cấu hình cảnh, thì kéo không hoạt động tốt.

Và mặc dù hệ thống lập lịch đủ dễ vận hành, nhưng nó không hoạt động như tôi mong đợi. Chẳng hạn, khi sử dụng hệ thống rời khỏi hệ thống nhà của gia đình, đèn của tôi sẽ bật vào giờ đã hẹn nhưng sẽ không tắt vào cuối lịch.

Bulbrite hỗ trợ Alexa và Google Assistant, nhưng ở đó, không có hỗ trợ nào cho các hệ sinh thái nhà thông minh khác, bao gồm HomeKit và IFTTT. Tương tự, không có tính năng giám sát năng lượng hay nhiều thứ khác trong cách bổ sung, mặc dù các tính năng như vậy không phổ biến trong một bóng đèn $ 18. Giá đó đặt Solana ở mức cao hơn một chút so với bóng đèn Wi-Fi màu rẻ nhất (và thường có lỗi) trên thị trường, điều này có vẻ đúng. Cũng lưu ý rằng dòng Bulbrite Solana bao gồm nhiều loại bóng đèn theo các kiểu dáng và yếu tố hình thức khác, bao gồm bóng đèn trắng có thể điều chỉnh ($ 14), bóng đèn ống trắng có thể điều chỉnh ($ 18) và lựa chọn bóng đèn trắng có thể điều chỉnh với kính trong suốt và lộ ra các sợi nhỏ (20 đô la mỗi cái), tất cả đều hoạt động với ứng dụng Bulbrite.

Trong phân tích cuối cùng, Bulbrite Solana hạ cánh ở giữa gói trong thị trường ngày càng đông đúc này. Nó không cung cấp bất cứ điều gì để thực sự phân biệt với lĩnh vực này, và nó có giá tương ứng. Nếu bạn bắt được nó khi bán, nó có thể được coi là đáng xem nếu bạn có những kỳ vọng tối thiểu (và những khó khăn trong lịch trình của nó không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận).