15:10 09-04-2021 531 lượt xem

BLOCKCHAIN & 5G CONNECTION

BLOCKCHAIN & 5G CONNECTION
Hơn một năm trôi qua từ ngày đại dịch Covid khiến các quốc gia phải thực hiện giãn cách xã hội, và thậm chí là áp dụng các khung giờ giới nghiêm ở quy mô lớn. Hậu quả tiêu cực của những biện pháp này đối với nền kinh tế thế giới là không hề nhỏ, nhưng đó là cái giá mà nhân loại phải đánh đổi để bảo vệ sức khoẻ của mình. Ở một góc nhìn tích cực hơn, Covid-19 đã góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số và biến đổi số. Hàng loạt những ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông được phát triển và đón nhận một cách mạnh mẽ. Trong số đó, cuộc cách mạng 5G có lẽ là điểm nhấn nổi bật nhất.
 
Trong bối cảnh thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang đẩy mạnh nghiên cứu phát triển và triển khai cơ sở hạ tầng cũng như những dịch vụ ứng dụng trên nền tảng 5G, việc phổ cập những thông tin, kiến thức và cơ hội mà cuộc cách mạng này mang lại là một điều rất đáng làm. Với góc nhìn ấy, Tapchiso phối hợp cùng các đối tác của mình để tổ chức sự kiện gặp gỡ công nghệ với chủ đề “Blockchain & 5G Connection” tại sảnh Orchid, khách sạn Ramana, 323 Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận 3 vào lúc 18:30 ngày 10 tháng 04 năm 2021. Trong sự kiện này, những chuyên gia đầu ngành cũng như những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông sẽ chia sẻ, đàm thoại với khán giả về những tiến bộ công nghệ mới nhất, đặc biệt là về ứng dụng 5G.
 
Qua thông cáo này, Tapchiso gửi lời mời tham dự sự kiện “Blockchain & 5G connection” đến quý vị độc giả. Sự kiện không yêu cầu vé hay phí tham dự. Chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ nhận được những thông tin bổ ích từ sự kiện này.
 
 
Tapchiso

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan