22:17 09-03-2018 1,116 lượt xem

Ripple có thể sẽ là đồng Bitcoin tiếp theo – nhận định của nhiều chuyên gia

Ripple có thể sẽ là đồng Bitcoin tiếp theo – nhận định của nhiều chuyên gia

Các nhà phân tích, thương nhân và nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm một bước ngoặc lớn tiếp theo. Tuy Bitcoin còn lâu mới hết độ “hot” của mình, thế nhưng vẫn còn những loại tiền điện tử khác có khả năng nổi lên và thay thế Bitcoin như là một phương tiện giao dịch tiền kỹ thuật số tiêu chuẩn. Một công ty có rất nhiều đối tác và gây được sự quan tâm chú ý gần đây là Ripple.

Theo các báo cáo, nhiều chuyên gia dự đoán rằng đồng XRP của Ripple có thể là bước ngoặc tiếp theo vì khoản lợi nhuận có được từ một loại tài sản mà vẫn đang thấp hơn 1 USD chắc chắn là sẽ dễ hơn là lợi nhuận từ đồng tiền mà đang được giao địch ở mức $10,000/đồng.

Ripple trở thành đồng điện tử phổ biến

Craig Cole từ CryptoMaps là chuyên gia mà cho rằng Ripple và XRP có thể giúp tiền điện tử trở nên phổ biến hơn. Ông nói:

tốc độ giao dịch nhanh hơn và lệ phí thấp hơn làm cho hệ thống tài chính dễ dàng tiếp nhận được tiền điện tử hơn. đó là lý dọ tại sao giá trị của ripple tăng lên đáng kể ngay trong năm nay. ripple đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm tiền và nó được hy vọng trở nên phổ biến hơn trong các luồng thanh toán. đồng tiền điện tử này đang trên đà gia tăng và có tiềm năng trở thành token đầu tiên phá vỡ một ngành kinh doanh, và nếu điều đó xảy ra, thì xrp được mong đợi sẽ đạt được độ phổ biến ngang bitcoin trong tương lai gần.

61 ngân hàng nhật bản phát hành ứng dụng thanh toán di động trên nền tảng ripple

Phó giám đốc ITRC của đại học Long Island, John-Paul McCaffrey đồng tình, nói thêm rằng nếu có nhiều nền tảng hơn để đổi XRP ra tiền pháp định thì sự nổi lên của altcoin này sẽ là một điều tất yếu. Roman Guelfi-Gibbs, Giám đốc điều hành và Nhà Thiết kế Hệ thống cho Pinnacle Brilliance Systems Inc nhận định rằng vẫn cần thêm một năm nữa để Ripple có thể thống trị thị trường:

“Ripple chắc chắn có tiềm năng tăng lên một mức vào năm 2018, nhưng tôi lại cho rằng nhiều khả năng điều đó xảy ra vào năm 2019. Khi thị trường có những dự án tiền điện tử mã hóa bằng thuật toán khác như XRP, ETH có thể mất đi vị trí là đồng coin/token lớn nhất theo sau Bitcoin.”

Các nhà đầu tư ban đầu của Bitcoin đã phải chờ gần một thập kỷ để gặt hái được những thành quả và lái chiếc Lamborghini ra khỏi showroom. Ripple thì không mất tới một thập kỷ nhưng chắc chắn nó cũng không xảy chóng vánh sau một đêm được. Khách hàng cần nhận thức được và bắt đầu kinh doanh trực tiếp cho Ripple để đồng này quay lại đà tăng trưởng.

Làm việc với các nhà quản lý

CEO của Ripple Brad Garlinghouse cho rằng để một ngành kinh doanh tiến triển thuận lợi thì cần phải hợp tác với các nhà quản lý. Trong một lần phỏng vấn trên Fast Money của CNBC, ông nói:

điều vô cùng quan trọng mà lĩnh vực kinh doanh này giúp chúng ta hiểu ra rằng chúng ta phải làm việc với nhà quản lý, chúng ta phải làm việc theo hệ thống. cuộc cách mạng blockchain chỉ có thể xảy ra trong hệ thống chứ không thể thoát ra ngoài hệ thống.

Ông tiếp tục nói rằng có rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ trong cộng đồng Bitcoin về triết lý hết thời của hệ thống ngân hàng và chính phủ và chính Ripple là ‘minh chứng cho điều trên’.

Liệu Ripple có phải là bước ngoặc tiếp theo của lĩnh vực tiền điện tử? Hãy / sẻ suy nghĩ của bạn cùng tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan