17:30 13-05-2021 954 lượt xem

Huobi Group dành 100 triệu đô la cho DeFi và việc sáp nhập

Huobi Group dành 100 triệu đô la cho DeFi và việc sáp nhập
Tập đoàn Huobi đang triển khai 100 triệu đô la vào các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cũng như mua bán và sáp nhập thông qua chi nhánh đầu tư hợp nhất mới.
 
Theo CoinDesk vào thứ Năm, Huobi Ventures - công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Huobi - tập trung vào việc thúc đẩy danh mục đầu tư của công ty đồng thời cung cấp hỗ trợ lâu dài cho các dự án blockchain sáng tạo.
 
Khoản cam kết 100 triệu đô la là quỹ kếch xù mới nhất được ném vào quá trình phát triển DeFi. Tháng trước, Polygon đã khởi động quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ việc áp dụng DeFi. Vào tháng 3, công ty đầu tư tài sản tiền điện tử BlockTower Capital đã huy động được quỹ DeFi trị giá 25 triệu đô la.
 
Theo tuyên bố, goài việc hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu trong khoảng thời gian ba năm, quỹ 100 triệu đô la của Huobi cũng sẽ được sử dụng để thực hiện các vụ mua lại nhằm phát triển các dịch vụ sản phẩm của công ty.
 
“Các giao dịch mua lại sẽ được tích hợp vào bộ ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ blockchain đang phát triển của Huobi để mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường mới. Đơn vị đầu tư mạo hiểm sẽ đầu tư dài hạn vào các trường hợp sử dụng blockchain mới nổi và các dự án DeFi."
 
Công ty cho biết Huobi Ventures cũng đang thành lập một quỹ NFT trị giá 10 triệu đô la, tập trung đầu tư vào các sản phẩm sưu tầm và thị trường token không thể thay thế (NFT).
 
Chi nhánh đầu tư mới này cũng hợp nhất một số phương tiện đầu tư của công ty, bao gồm Huobi Eco Fund, Huobi Capital và Huobi DeFi Labs, thành một thực thể duy nhất.
 
Lily Zhang, Giám đốc tài chính Tập đoàn Huobi cho biết:
 
“Chúng tôi đã có các nhóm riêng biệt tập trung vào các chiến lược đầu tư khác nhau, nhưng bằng cách tập hợp mọi người lại với nhau dưới một thực thể duy nhất, chúng tôi có thể tạo ra một chiến lược gắn kết hơn đồng thời tiếp tục đầu tư và hỗ trợ các dự án sáng tạo nhất đang định hình không gian blockchain và DeFi,” 
 
Cho đến nay, công ty đã đầu tư 69,42 triệu đô la vào blockchain, phương tiện truyền thông, stablecoin và các dự án khác, theo tuyên bố.
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan