16:30 28-07-2021 165 lượt xem

Các địa chỉ duy nhất kết nối Ethereum Defi vượt 3 triệu

Các địa chỉ duy nhất kết nối Ethereum Defi vượt 3 triệu
Số lượng người dùng hoặc địa chỉ duy nhất tận dụng các giao thức tài chính phi tập trung (defi) thông qua Ethereum đã tăng hơn 3 triệu theo thống kê gần đây. Phần lớn các địa chỉ duy nhất này sử dụng giao thức defi Uniswap, với 2,4 triệu người dùng đã được ghi nhận kể từ tháng 12 năm 2018.
 
Địa chỉ duy nhất vượt qua 3 triệu
 
Theo thống kê từ Dune Analytics, số lượng người dùng hoặc địa chỉ ethereum duy nhất sử dụng defi đã vượt qua ngưỡng 3 triệu trong tuần này. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu cho thấy có 3.092.000 địa chỉ duy nhất được ghi lại vào ngày 27 tháng 7. Phần lớn những địa chỉ này bắt nguồn từ nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) Uniswap.
 
 
Dex của Uniswap hiện có khoảng 2.438.374 địa chỉ duy nhất tận dụng giao thức giao dịch Uniswap. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì người dùng có thể có nhiều địa chỉ duy nhất, nên những con số ghi nhận được có thể đã được đánh giá quá cao. Hơn nữa, dữ liệu từ biểu đồ “Người dùng Defi theo thời gian” của Dune Analytics chỉ ghi lại ảnh chụp nhanh về các ứng dụng defi dựa trên Ethereum.
 
 
 
Ứng dụng cho vay defi Compound nắm giữ khoảng 326.723 địa chỉ vào thứ Ba và giao thức thanh khoản 1inch có khoảng 276.924 địa chỉ duy nhất. Xếp sau Uniswap, Compound và 1inch lần lượt là các ứng dụng defi như Sushiswap, Balancer và Kyber.
 
Tổng giá trị đã khóa đạt 10 tỷ, khối lượng Dex đăng, token Defi lời chục lần
 
Trong khi thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự phục hồi về giá trong tuần này, thì tài sản tiền điện tử defi đã tăng đáng kể. Bảy ngày trước, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên vô số ứng dụng defi do defipulse.com ghi lại cho thấy TVL là khoảng 55 tỷ đô la. Chỉ số TVL kể từ đó đã tăng lên 65 tỷ đô la hiện tại được ghi nhận vào ngày 27 tháng 7.
 
 
Thống kê của sàn giao dịch phi tập trung (dex) cho thấy đã có 2,33 tỷ đô la khối lượng giao dịch được ghi nhận trên các nền tảng dex phổ biến trong 24 giờ qua. Dữ liệu trong bảy ngày cho thấy 15 tỷ đô la trong các giao dịch hoán đổi toàn cầu đã được ghi lại và Uniswap chiếm được 64% khối lượng đó.
 
Các số liệu thống kê này chỉ đại diện cho các nền tảng dex dựa trên ETH. Theo sau khối lượng giao dịch của Uniswap là Sushiswap (9,6%), Curve (7,8%) và 0x Native (5,5%). Các token Defi của các ứng dụng như Uniswap, Sushiswap và Aave đã chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số sau đợt vắt ngắn của BTC vào tối Chủ nhật.
 
Thu Hiền (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #EthereumDeFi
Bài viết liên quan