10:30 27-07-2021 335 lượt xem

Goldman Sachs áp dụng DeFi ETF

Goldman Sachs áp dụng DeFi ETF
Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Quỹ này được cho là sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với các công ty đại chúng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung và blockchain trên toàn cầu.
 
Theo thông tin, hồ sơ lưu ý rằng quỹ sẽ đầu tư ít nhất 80% tài sản của mình vào các công ty phát triển công nghệ blockchain và số hóa tài chính.
 
Theo hồ sơ, Quỹ “The Goldman Sachs Innovate DeFi and Blockchain Equity ETF"  cung cấp các kết quả đầu tư tương ứng chặt chẽ, trước phí và chi phí, với hiệu suất của Chỉ số Tài chính Phi tập trung và Blockchain Index ('Chỉ số')." 
 
Các thị trường mà Goldman sẽ chọn sẽ bao gồm Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
 
SEC hiện đang xem xét hơn một chục ứng dụng ETF bitcoin (BTC, + 4,26%) và đang trì hoãn các quyết định về một số ứng dụng trong số đó. Cả VanEck và WisdomTree đều đã nộp hồ sơ cho Ethereum ETF, nhưng hồ sơ của Goldman dường như là ứng dụng ETF đầu tiên liên quan đến DeFi.
 
CoinDesk đã tiết lộ vào tuần trước rằng Goldman được cho là đang thanh toán và xử lý các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử cho một số khách hàng quỹ đầu cơ ở châu Âu.
 
Thu Hiền (CoinDesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan