16:00 15-03-2021 927 lượt xem

Alameda Research đầu tư 2 triệu đô la vào nhà tạo lập thị trường Efficient Frontier

Alameda Research đầu tư 2 triệu đô la vào nhà tạo lập thị trường Efficient Frontier

Alameda Research đã đầu tư 2 triệu đô la vào một nhà sản xuất thị trường Efficient Frontier có trụ sở tại Tel-Aviv - tuyên bố xử lý gần 10 tỷ đô la hàng tháng trên 50 sàn giao dịch tiền điện tử.

Tin tức được công bố bởi Efficient Frontier vào ngày 15 tháng 3, khi công ty cho biết khoản tài trợ sẽ được sử dụng để "mở rộng bảng cân đối kế toán" và xây dựng vị thế của mình trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử. Tổng giám đốc điều hành của Frontier, Roei Levav, cho biết:

“Nguồn tài trợ này, đến từ một đội ngũ mạnh mẽ như vậy sẽ giúp chúng tôi cải thiện hơn nữa đề xuất giá trị của mình đối với các đối tác của chúng tôi.”

“Efficient Frontier là một trong những công ty thương mại tiên tiến nhất trong không gian của chúng tôi”, Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Alameda, cho biết. “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau từ những ngày đầu tiên. Đội ngũ, công nghệ và triển vọng của họ về ngành là điều khiến chúng tôi rất hào hứng khi tham gia hành trình cùng với họ.”

Efficient Frontier cũng được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm Collider Ventures và Follow The Seed.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nhà tạo lập thị trường đã cung cấp tính thanh khoản cho hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả nền tảng tập trung và phi tập trung. Levav lưu ý rằng khối lượng thương mại của Efficient Frontier đã tăng "hàng trăm phần trăm" trong năm 2020. 

Công ty tuyên bố đã cung cấp thanh khoản cho hơn 1.000 cặp tiền trên cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh, đồng thời đạt được khối lượng 10 tỷ đô la hàng tháng trên 50 sàn giao dịch khác nhau.

Tháng trước, Alameda Research thông báo họ đã đầu tư 40 triệu đô la vào giao thức DeFi Oxygen - một nền tảng cho vay dựa trên Solana sẽ được tích hợp vào ứng dụng du lịch Maps.me. Alameda cũng đã đầu tư vào Maps.me 50 triệu đô la vào tháng 1, với ứng dụng du lịch hứa hẹn mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho 140 triệu người dùng của mình.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan