11:45 25-02-2021 140 lượt xem

Các cầu nối cross-chain và tích hợp Defi đã đẩy giá 3 altcoin này lên cao hơn

Các cầu nối cross-chain và tích hợp Defi đã đẩy giá 3 altcoin này lên cao hơn

Khả năng tương tác cross-chain và Defi sinh lợi nhuận dường như đang hỗ trợ phục hồi giá cho 3 altcoin là Cardano, Matic và Stacks.

Thị trường tiền điện tử đang có những sự tiến triển sau đợt bán tháo trong nhiều ngày,  chứng kiến tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 400 tỷ USD khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 46,000 USD trong một thời gian ngắn.

Trong khi phần lớn các altcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất bao gồm kiểm tra lại các mức hỗ trợ cơ bản, một số dự án đã bắt đầu lấy lại vị trí đã mất khi những tiến triển mới khơi lại sự lạc quan của các nhà đầu tư.

ADA/USDT

Cardano bắt đầu năm với với tia sáng hy vọng khi chứng kiến đợt tăng giá phi mã lên đến 624% từ 0.165 USD vào ngày 2/1 lên mức 1.2 USD vào ngày 20/2. Sự điều chỉnh mạnh trong tuần này đã kéo giá xuống mức thấp nhất là 0.8 USD, nhưng rõ ràng các trader đã buy dip.

Kể từ khi chạm mức thấp ở mức 0.8 USD, giá của ADA đã tăng 30% lên 1.05 USD sau tin tức các thành viên cộng đồng tại Venus Protocol đã chấp thuận đề xuất đưa ADA vào mạng chính Venus.

MATIC/USDT

Vào ngày 9 tháng 2, mạng Matic đã đổi tên thành Polygon như một phần của thay đổi chiến lược để trở thành một bộ tổng hợp lớp hai. Động thái này nhằm để đáp lại đà phát triển của Polkadot và mong muốn xây dựng một giao thức có khả năng tương tác trên Ethereum.

Phí gas cao trên mạng Ethereum khiến nhu cầu về các giải pháp lớp hai tăng cao và Polygon đã nổi lên như một trong những giải pháp hàng đầu với các dự án như Aavegochi và Golem đã hoạt động trên giao thức.

Việc đổi thương hiệu đã giúp nâng giá MATIC từ 0.07 USD vào ngày 9 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.197 USD vào ngày 20 tháng 2 trước khi suy thoái thị trường đẩy nó xuống 0.111 USD vào ngày 23 tháng 2.

Kể từ thời điểm đó, MATIC đã phục hồi 62% để giao dịch ở mức 0.16 USD khi cộng đồng và tổng giá trị bị khóa trên Polygon tiếp tục phát triển.

STX/USDT

Stacks (STX) là ngôi sao đột phá vào ngày 24 tháng 2 khi giải pháp blockchain lớp một được thiết kế để đưa các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung vào Bitcoin đã đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục 166 triệu USD, nâng STX lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.17 USD.

Sự phấn khích dành cho dự án xuất hiện sau thông báo ngày 23 tháng 2 rằng chủ sở hữu STX hiện có thể tham gia staking được ủy quyền từ ví Stacks, cho phép họ kiếm được phần thưởng BTC.

Khả năng tương tác, các giải pháp cross-chain và staking nổi lên như động lực tăng trưởng giúp khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ token của họ và cũng thu hút những người tham gia mới vào các dự án blockchain cũ và mới.

Sau sự suy thoái thị trường gần đây, rõ ràng là các dự án cung cấp cho người sở hữu token nhiều cách để kiếm lợi nhuận và hoạt động trên các mạng blockchain riêng biệt đang bắt đầu nổi bật so với phần còn lại của lĩnh vực này.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan