11:30 02-03-2021 248 lượt xem

Cardano vượt qua 500 nghìn tài khoản và Daedalus ra mắt hỗ trợ tài sản gốc    

Cardano vượt qua 500 nghìn tài khoản và Daedalus ra mắt hỗ trợ tài sản gốc    

Blockchain Cardano hiện lưu trữ hơn nửa triệu địa chỉ ví duy nhất, với số lượng tăng lên mỗi giờ. Sự tăng trưởng đáng kể về các địa chỉ mới trên mạng được thúc đẩy một phần bởi việc nâng cấp lên Daedalus sẽ giới thiệu hỗ trợ tài sản gốc cho ví.

Mạng Cardano được mở rộng đáng kể trước khi nâng cấp tài sản gốc

Với việc đồng hồ đếm ngược những giờ cuối cùng trước khi diễn ra hard fork Mary, mạng Cardano đã đạt được hai cột mốc quan trọng được thiết lập để thúc đẩy mạng lên vị trí hàng đầu trong ngành.   

IOHK, công ty đứng sau Cardano, hôm nay đã thông báo rằng họ đã phát hành phiên bản đầu tiên của ví Daedalus với hỗ trợ đa tài sản. Theo bản phát hành của công ty, Daedalus v. 4.0.0-RC1 đã được phát hành lên mạng thử nghiệm công khai Cardano vào ngày 1 tháng 3.   

Sau đó trong ngày, công ty sẽ phát hành ví Daedalus Flight được hẹn giờ với sự kiện Mary Hard Fork Combinator ( HFC). Tuy nhiên, phần còn lại của thị trường sẽ phải đợi một chút trước khi phiên bản đầy đủ của Daedalus được phát hành. IOHK cho biết ví sẽ được phát hành đầy đủ sau khi thử nghiệm trải nghiệm người dùng cuối cùng với cộng đồng Flight và bất kỳ chỉnh sửa giao diện người dùng nào vào phút cuối

Daedalus là ví Cardano phổ biến nhất. Phiên bản hiện tại sẽ cho phép các nhà phát triển và nhà điều hành nhóm cổ phần (SPO) thử nghiệm gửi và token gốc cùng với ADA. Sau khi ví được phát hành đầy đủ, nó cũng sẽ có giao diện người dùng hoàn toàn mới. 

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​AdaStat, hiện có tổng số 506.538 địa chỉ ví duy nhất trên mạng Cardano. Với 294.682 người được ủy quyền, điều này có nghĩa là hơn 58 phần trăm tất cả các địa chỉ trên chuỗi khối Cardano có tiền của họ được đặt cọc để hỗ trợ mạng. 

Dữ liệu khác từ AdaPools và AdaStat cho thấy lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền đã giảm dần trong năm nay, tăng cường hơn nữa sự phân quyền của Cardano và phân phối quyền lực cho một số lượng lớn người tham gia mạng.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan