13:45 21-12-2020 381 lượt xem

Chỉ trong 2 ngày, token Graph (GRT) đã được niêm yết trên các sàn lớn! Có phải điều to lớn đang chờ đợi?

Chỉ trong 2 ngày, token Graph (GRT) đã được niêm yết trên các sàn lớn! Có phải điều to lớn đang chờ đợi?

Coinbase Pro và Binance Extends hỗ trợ token GRT

Với mục đích chỉ mục hóa và truy vấn dữ liệu từ các blockchain, mạng Graph đã chính thức đi vào hoạt đồng. Và điều này đã tạo ra một làn sóng vui mừng trong cộng đồng crypto.

Giá của đồng token đã tăng theo cấp số nhân từ 0,179720 USD đến 0,308367 USD chỉ trong 24 giờ kể từ khi ra mắt và tăng gần 100% trong chưa đầy một ngày.

Vào cuối ngày giá của token GRT sẽ đạt 1 USD?

Biến động giá của GRT có vẻ như đang đi đúng hướng với tâm lý thị trường tốt. Điều này có thể giúp đồng token này sớm hoặc cũng có thể là trong vài giờ nữa đạt được mục tiêu giá là 1 USD.

Xét trong thời gian ngắn, giá GRT được dự đoán là sẽ chạm 0,5 USD. Hơn nữa, dự án GRT được xem là một trong những dự án tốt với khối lượng lớn và nguồn cung trên 1 tỷ.

Tuy nhiên, nỗi lo duy nhất mà các nhà giao dịch đang phải đối mặt hiện nay đó là hiện tượng mức tăng trưởng thấp và việc bán token trong thời gian ngắn. Điều này có thể tác động đến giá khiến chu kỳ tăng giá sẽ bị chuyển đổi sang xu hướng giảm trong thời gian ngắn. 

Ngược lại, chỉ trong vài ngày ra mắt, đồng  token GRT đã được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch lớn. Như vậy, đồng token này sẽ có lượng người dùng rộng rãi, thị trường lớn và nằm trong tầm với của phần lớn các nhà giao dịch. Do đó, việc bật giá mạnh có thể sẽ diễn ra. 

Tóm lại,  tuy mới ra mắt, nhưng đồng token Graph đã bay lên mức cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, theo dự đoán trong thời gian tới sẽ có một bước nhảy vọt và kéo giá của đồng GRT lên 1 USD và lên các mức cao hơn nữa  trong những ngày tới.

Nguồn: coinpedia.org

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan