13:51 31-12-2020 339 lượt xem

Coinbase chiêu mộ giám đốc quan hệ nhà đầu tư của Facebook trước khi IPO

Coinbase chiêu mộ giám đốc quan hệ nhà đầu tư của Facebook trước khi IPO

Trước đợt chào bán công khai lần đầu cực hot của mình, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chiêu mộ một giám đốc quan hệ nhà đầu tư từ Facebook để đảm nhiệm vị trí đại diện tại Phố Wall. 

Hôm thứ Hai, Anil Gupta - người từng là giám đốc quan hệ nhà đầu tư tại gã khổng lồ truyền thông xã hội - đã thông báo trên LinkedIn rằng anh ấy sẽ gia nhập Coinbase để “dẫn dắt các nỗ lực Quan hệ Nhà đầu tư của họ.”

"Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại Facebook. Hơn 8 năm qua (đó là 33 cuộc gọi thu nhập!) quả là rất ngoạn mục. Tôi đã học hỏi, trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu hơn những gì tôi có thể tưởng tượng", Gupta cập nhật trạng thái trên LinkedIn.

Gupta gia nhập Facebook vào năm 2012 - năm mà công ty có màn ra mắt thị trường riêng. Trước đây, anh từng đảm nhiệm vị trí nghiên cứu giá trị tài sản tại Imperial Capital và Oppenheimer.

Trong vai trò mới của mình tại Coinbase, Gupta sẽ được giao nhiệm vụ ký kết với bên bán và định hình cách Coinbase quảng cáo như một khoản đầu tư công cho các quỹ hưu trí lớn và các nhà quản lý tài sản. Khi Coinbase ra mắt công chúng, anh ấy có thể sẽ lãnh đạo một nhóm làm việc cùng với giám đốc tài chính để trình bày kết quả hàng quý.

Công ty đã nộp hồ sơ S1 kín trước khi IPO và dự kiến sẽ tiếp cận thị trường đại chúng vào quý đầu tiên của năm mới. Công ty đã mời Goldman Sachs làm cố vấn ngân hàng đầu tư cho đợt IPO của mình.

Sau khi công bố, Giám đốc tài chính của Coinbase Alesia Haas chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi Anil gia nhập Coinbase và dẫn dắt các nỗ lực IR của chúng tôi khi chúng tôi bắt tay vào giai đoạn tiếp theo trong hành trình của Coinbase.”

Nguồn: theblockcrypto.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan