15:34 24-12-2020 329 lượt xem

Công ty đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc tài trợ 120 triệu USD cho các dự án blockchain

Công ty đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc tài trợ 120 triệu USD cho các dự án blockchain

Hashed của Hàn Quốc đã thành lập một quỹ mới để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain nổi bật.

Hashed, một trong những nhà quản lý quỹ tài sản tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã huy động 120 triệu USD để tài trợ cho các dự án blockchain mạo hiểm được gọi là “nền kinh tế giao thức”

Số tiền này được huy động thông qua Hashed Ventures Inc., tổ chức mới sẽ giám sát việc triển khai khoản đầu tư chín con số này. Công ty vẫn chưa tiết lộ những người tài trợ, mặc cho một phát ngôn viên đã chỉ ra rằng một số công ty CNTT lớn nhất của Hàn Quốc có liên quan.

Trong thông báo, công ty cho biết: 

“Hashed có kế hoạch đầu tư mạnh mẽ vào các công ty khởi nghiệp trong và ngoài nước muốn hiện thực hóa nền kinh tế giao thức - vốn gần đây đã nổi lên như một chủ đề nóng, cũng như đầu tư vào các công ty công nghệ trong lĩnh vực blockchain thông qua việc hình thành quỹ đầu tiên này”.

Quỹ sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong nước và toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain để phá vỡ “nền kinh tế giao thức”, một thuật ngữ bao trùm mô tả các nền tảng và ứng dụng nổi bật.

Có trụ sở tại Seoul và Thung lũng Silicon, Hashed quảng cáo mình như một nhóm các chuyên gia blockchain thúc đẩy việc phân quyền. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm hàng chục công ty tiền điện tử và các dự án blockchain đáng chú ý như Ethereum, EOS, Ontology, ICON và Kyber Network.

Các khoản đầu tư của công ty hiện trải rộng trên khắp các nền tảng blockchain, cơ sở hạ tầng tài chính, ứng dụng, chiến lược pick-and-shovel plays và xuất bản.

Hàn Quốc nổi lên như là điểm nóng phát triển của blockchain và thị trường tài sản kỹ thuật số bất chấp các cuộc đàn áp của chính phủ về việc phát hành coin và các sàn giao dịch trong nước. Gần đây, việc vận động hành lang các tiền điện tử có ảnh hưởng trong nước đã thành công trì hoãn chế độ thuế mới đối với tài sản kỹ thuật số cho đến năm 2022, giúp các doanh nghiệp địa phương có thêm thời gian để thích ứng với các quy tắc.

Hashed đã không phản hồi ngay lập tức khi được yêu cầu đưa ra ý kiến.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan