14:50 22-01-2021 261 lượt xem

DeFi trên Cardano sẽ cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ staking ADA

DeFi trên Cardano sẽ cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ staking ADA

Khi kỷ nguyên Goguen của Cardano được khởi chạy, người dùng sẽ có thể kiếm thêm lợi nhuận từ ADA mà không phải rút tiền. Liqwid Finance, một giải pháp DeFi được xây dựng trên Cardano, sẽ cho phép người dùng kiếm được token quản trị bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho thị trường ADA trên Liqwid — trong khi token của họ vẫn được đặt trên mainnet.

Goguen thiết lập để mở khóa các tính năng DeFi mới trên Cardano   

Hầu hết các cuộc trò chuyện tập trung vào kỷ nguyên Goguen sắp tới của Cardano dường như đang phân tích các bước cần thiết để mở khóa chức năng hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, những điều cụ thể mà Goguen sẽ mang lại cho blockchain dường như hiếm khi được thảo luận.   

Liqwid Finance, một dự án DeFi được xây dựng trên Cardano, đã nêu bật một số tính năng sắp tới mà Goguen sẽ kích hoạt, mang đến cho cộng đồng Cardano một cái nhìn hiếm hoi trên Cardano sẽ diễn ra thế nào. 

Cụ thể, dự án đã giành được giải nhất trên IOHK's Wyoming Hackathon vào tháng 10, cho biết rằng họ đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng Cardano về các token Liqwid sắp tới của họ. Nền tảng DeFi tập trung vào cho vay ngang hàng và được thiết lập để khởi chạy token quản trị sẽ được phân phối như phần thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản.   

Công ty cho biết rằng các token sẽ ra mắt thông qua phân phối của người dùng và các hợp đồng canh tác mang lại lợi nhuận giống như sự kiện HFC đầu tiên cho việc mở cuộn Goguen vào tháng Hai.

Kiếm phần thưởng canh tác trên phần thưởng staking tiêu chuẩn

Trong khi nhiều thành viên của cộng đồng Cardano có vẻ hào hứng với cơ hội cung cấp tính thanh khoản cho các thị trường cho vay trên blockchain, một số dường như lo lắng rằng các nhóm thanh khoản sẽ rút cạn ADA được ủy quyền cho các nhà khai thác stake pool.

Tuy nhiên, Liqwid nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố này bằng cách tiết lộ rằng những người dùng muốn cung cấp thanh khoản cho các nhóm cho vay trên nền tảng của họ sẽ không phải từ bỏ việc ủy ​​quyền token của họ cho các nhóm stake pool.

Chức năng khóa token được phát hành vào năm ngoái, khi được kết hợp với các tính năng khác của hợp đồng thông minh trên Cardano, sẽ cho phép người dùng kiếm thêm tiền từ phần thưởng đặt cược tiêu chuẩn mà họ nhận được khi ủy quyền. Cung cấp tính thanh khoản cho nhóm cho vay, chẳng hạn như các quỹ do Liqwid Finance cung cấp, sẽ không ảnh hưởng đến số tiền được ủy quyền cho các nhóm cổ phần.   

Công ty cũng tiết lộ rằng các nhà phát triển cốt lõi của Liqwid hiện đang khám phá tùy chọn có kết nối ví cứng với nền tảng của nó. Điều này sẽ cho phép người dùng giữ ADA của họ trong một ví cứng như Trezor hoặc Ledger và vẫn cung cấp tính thanh khoản cho bất kỳ quỹ cho vay nào trên Cardano.

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan