15:20 05-03-2021 213 lượt xem

Đội bóng rổ Dallas Mavericks chấp nhận Dogecoin trong việc thanh toán vé và hàng hóa

Đội bóng rổ Dallas Mavericks chấp nhận Dogecoin trong việc thanh toán vé và hàng hóa

Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử “điên rồ” hiện có thể được đội bóng rổ Dallas Mavericks chấp nhận để fan hâm mộ của đội thanh toán vé và hàng hóa.

Đội bóng rổ nhà nghề Mỹ đã xác nhận vào hôm thứ Năm rằng họ đã trở thành doanh nghiệp lớn đầu tiên chấp nhận DOGE, cho phép người dùng chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số sang fiat bằng cách sử dụng BitPay.

Mavericks đã chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC) thông qua BitPay trong gần hai năm. Điều thú vị là họ là đội NBA thứ hai sau Sacramento Kings bắt đầu chấp nhận BTC.

Ngoài DOGE và BTC, người hâm mộ của Mavericks có thể thanh toán hàng hóa bằng Bitcoin Cash (BCH), USDC, GUSD, PAX và BUSD.

Chủ sở hữu của Mavericks, Mark Cuban, đã xác nhận tin tức này và cũng đưa ra lý do về việc kết hợp thanh toán DOGE:

“Đó là sự thật. Và tại sao chúng tôi không thể? Các cổng thanh toán của chúng tôi có thể hỗ trợ DOGE.”

Mark Cuban đã từng kinh doanh tiền điện tử trong quá khứ và dường như đã chấp nhận loại tài sản kỹ thuật số trong những tháng gần đây. Cách đây không lâu, ông đã cảnh báo người phản đối Bitcoin - Peter Schiff rằng vàng sẽ không còn tồn tại như một kho lưu trữ giá trị vì những đổi mới trong tiền điện tử sẽ giúp mọi người dễ dàng trở thành ngân hàng của chính họ hơn.

Đối với Dogecoin, tiền điện tử đã bùng nổ một cách “điên rồ” vào đầu năm nay - thậm chí vượt qua Bitcoin về lượng tweet - sau khi một nhóm người dùng Reddit đã bơm giá DOGE như họ đã làm với GameStop. Vòng tay nồng nhiệt của Elon Musk đối với đồng tiền dựa trên meme chú chó Shiba cũng góp phần vào sự tăng giá của DOGE.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan