09:00 27-02-2021 177 lượt xem

Gã khổng lồ Rakuten cho phép khách hàng thanh toán E-pay bằng tiền điện tử

Gã khổng lồ Rakuten cho phép khách hàng thanh toán E-pay bằng tiền điện tử

Gã khổng lồ thương mại điện tử của Nhật Bản Rakuten đã liên kết các hoạt động thanh toán điện tử của mình với tiền điện tử, tiến thêm một bước trong không gian tiền điện tử.

Trong một văn bản phát hành chính thức, công ty thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng của nền tảng sàn giao dịch và ví tiền điện tử Rakuten Wallet nạp tiền vào tài khoản thanh toán điện tử của họ bằng bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH). Công ty cũng tuyên bố rằng không có công ty nào khác tại Nhật Bản cho phép giao dịch tiền điện tử "miễn phí".

Công ty vận hành hệ sinh thái Rakuten Cash và Rakuten Pay của riêng mình, cho phép khách hàng thanh toán thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh tại các cửa hàng tham gia, bao gồm chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson, 7 Eleven và nhóm siêu thị Seiyu.

Rakuten Cash cũng có thể được đổi thành Rakuten Points, có thể được sử dụng để thanh toán tại các công ty đối tác như McDonald’s ở Nhật Bản, cũng như chuỗi bán lẻ FamilyMart.

Khách hàng cũng có thể chi tiêu token trong tài khoản trên một loạt sản phẩm và dịch vụ của riêng Rakuten, bao gồm các hoạt động di động, du lịch, dịch vụ phát trực tuyến, cũng như nền tảng bán lẻ sách điện tử và sách nói Kobo.

Công ty lưu ý rằng chỉ những khách hàng sử dụng ví tiền điện tử tiêu chuẩn của mình mới có thể truy cập chức năng mua Rakuten Cash chứ không phải người dùng ứng dụng giao dịch ký quỹ tiền điện tử - Wallet Pro.

Công ty tuyên bố rằng dịch vụ sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay và các giao dịch tiền điện tử sẽ bị hạn chế ở mức tối thiểu khoảng 9,50 USD, với giới hạn hàng tháng tối đa là 950.000 USD.

 

Nguồn: cryptonews.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan