12:00 01-03-2021 200 lượt xem

Google Finance thêm tab dữ liệu tiền điện tử

Google Finance thêm tab dữ liệu tiền điện tử

Công cụ này cung cấp lịch sử và thời gian thực cho bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

Google Finance - trang web dữ liệu do gã khổng lồ công nghệ duy trì - hiện có một lĩnh vực “tiền điện tử” chuyên dụng nằm ở vị trí nổi bật.

Ngay ở đầu trang, nơi người dùng có thể “so sánh thị trường”, tiền điện tử được liệt kê trong số năm thị trường mặc định, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và “Tiền tệ”.

Đối với một số trường hợp, chẳng hạn như tài khoản Twitter “Documenting Bitcoin” xuất hiện tính năng mới, đây dường như là một tín hiệu về sự hiện diện chính thống ngày càng tăng của tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng lên một tầm cao mới trong năm nay, được thúc đẩy chủ yếu bởi việc áp dụng tài sản của các tổ chức. Từ MassMutual đến MicroStrategy, bitcoin dần trở thành một phần của thế giới doanh nghiệp.

Điều này làm cho Bitcoin khác biệt với thị trường tăng giá năm 2017. Sự kiện tăng giá ba năm trước chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Theo Google Xu hướng, các tìm kiếm “bitcoin” trong vài tháng qua vẫn chưa bằng việc tìm kiếm điên cuồng cách đây ba năm. (Theo Google Xu hướng, nhiều người đang tìm kiếm “crypto” hơn “google finance”.)

Tuy nhiên, tiền điện tử đang trở thành một phần của nền tảng tài chính.

Hiện tại, có vẻ như Google Finance chỉ theo dõi một số loại tiền điện tử nhất định. Bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash được hiển thị mặc định khi nhấp vào tab tiền điện tử. Tìm kiếm token ADA của Cardano, DOT của Polkadot, XLM của Stellar không trả về kết quả - cho cả giao thức hoặc mã của token.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan